Chủ đề nóng

Lượng đặt hàng iPhone X có thể vượt mốc 50 triệu thiết bị

Trần Vy Thứ tư, ngày 27/09/2017 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo kế hoạch, iPhone X sẽ được tung ra vào ngày 03/11 tới, muộn hơn so với iPhone 8 và iPhone 8 Plus (bán ra từ ngày 22/09).
Bình luận 0

Nhà phân tích của Ming Chi Kuo của KGI Securities cho hay, số lượng đơn đặt hàng trước iPhone X có thể đạt mốc 50 triệu đơn vị, bất chấp giá cao – bản bộ nhớ trong 64GB có giá 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) và bản bộ nhớ 256GB có giá cao hơn - 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng). Nếu dự đoán trên là chính xác, iPhone X sẽ tạo nên lịch sử đặt hàng của hãng từ trước đến nay.

Apple sẽ bắt đầu cho phép đặt hàng iPhone X từ ngày 27/10 và ngày “lên kệ” dự kiến của máy sẽ là 03/11. Một trong những tính năng nổi bật nhất của thiết bị này là nhận diện khuôn mặt Face ID – thay thế hoàn toàn máy quét dấu vân tay Touch ID, giúp người dùng xác minh và thanh toán an toàn hơn.

iPhone X sẽ bán rất "chạy", bất chấp giá cao.

Công nghệ Face ID xác minh nhờ hệ thống camera True Depth, bao gồm: camera hồng ngoại, đèn chiếu flood illuminator (ánh sáng hồng ngoại vô hình) và máy chiếu chấm (theo Apple, máy có “nhiều hơn 30.000 chấm không nhìn thấy, chiếu lên mặt người xác minh để xây dựng bản đồ trên mặt).

Cũng theo ông Kuo, loại camera này khó có thể sản xuất đại trà. Vì vậy, nhiều khả năng, iPhone X sẽ chỉ được bán với số lượng có hạn, chỉ đủ đáp ứng nhu cầu tới khoảng đầu năm 2018.

Mua gấp iPhone 8 thay vì iPhone X bởi 9 lý do sau

Đừng sốt ruột đợi mua iPhone X vì iPhone 8 còn được cho là đáng mua hơn bởi những lý do bất ngờ ít ai để ý sau đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem