Chủ đề nóng

Lương Thế Thành bức xúc khi đoàn phim chuẩn bị suất cơm toàn “đồ ăn thời tiền sử”

Minh Châu Thứ bảy, ngày 30/11/2019 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lương Thế Thành bức xúc trước phần cơm do đoàn phim chuẩn bị không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho diễn viên và nhân viên.
Bình luận 0

Mới đây, diễn viên Lương Thế Thành than vãn trên trang cá nhân về việc phần ăn trưa do một đoàn phim chuẩn bị cho dàn diễn viên và nhân viên gây chú ý. Anh đánh giá phần cơm do đoàn phim này chuẩn bị quá mức thảm hại, không đảm bảo cung cấp năng lượng cho mọi người.

Theo Lương Thế Thành, một phần ăn có giá 35.000 đồng nhưng chất lượng lại không tương xứng với giá tiền. Phần cơm thảm hại này khiến nam diễn viên sút 1,5kg. Dàn diễn viên và các nhân viên trong ê-kip hầu như phải tự chuẩn bị đồ ăn hoặc phần cơm riêng cho bản thân, thay vì chờ đợi vào phần cơm do đoàn phim chuẩn bị.

Lương Thế Thành châm biếm: “Cơm đoàn phim của em đó. Một phần 35.000 đồng được cái đầu cá với một miếng gà được ướp từ thời tiền sử nên chỉ cứng nhẹ thôi. Ngày nào anh em cũng ăn vậy hết nên sức lực làm việc hiệu quả lắm, muốn rớt nước mắt, thôi ráng nha mọi người!”.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả tỏ ra bức xúc khi ê-kip sản xuất phim đối xử tệ bạc với diễn viên và nhân viên: “Trời mẹ ơi! Cơm đoàn nào mà tệ quá anh?”, “Chắc phần chất lượng còn lại dồn vào lương anh ơi”, “Phần cơm mang giá trị lịch sử cao anh ạ, gà ướp từ thời tiền sử cơ mà”, “Đối xử với diễn viên quá tệ”, “Đoàn nào đó anh ơi để bọn em né nào”… 

Trả lời lại đồng nghiệp và khán giả, Lương Thế Thành “dở khóc dở cười”: “Ừ, xong phim nửa năm sau mới lấy hết, dồn hết hồn luôn”, “Đồ ăn ít mà chất lượng anh à, toàn đồ ăn thời tiền sử không à, về mặt lịch sử thì là vô giá anh nha”… Nhưng ít giờ sau, bài viết này bất ngờ biến mất trên trang cá nhân của nam diễn viên.

Cách đây vài ngày, diễn viên Thúy Diễm (vợ Lương Thế Thành) chụp trộm khoảnh khắc ông xã tỉ mỉ chuẩn bị một vali toàn đồ ăn cho vợ khi biết cô phải đi quay xa nhà. Vì bức ảnh này, anh bị không ít người trêu chọc. Có lẽ, do từng phải rơi vào tình trạng bị đoàn phim đối xử không tốt, bữa ăn nghèo nàn, thảm hại, Lương Thế Thành muốn bà xã không bị rơi vào tình cảnh giống mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem