Chủ đề nóng

Lý do VTV hoãn phát sóng phim giờ vàng dịp Tết Quý Mão

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 20/01/2023 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, khung phim Việt giờ vàng trên sóng VTV1 và VTV3 sẽ tạm hoãn phát sóng, dành thời lượng cho các chương trình Tết của VTV.
Bình luận 0

Bắt đầu từ hôm nay, 20/1 (29 Tết) đến hết ngày 27/1 (mùng 6 Tết), khung phim truyện buổi tối trên sóng VTV sẽ tạm hoãn phát sóng. Theo lịch phát sóng thường lệ, tối thứ Sáu hàng tuần, khán giả sẽ được dõi theo bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên kênh VTV1 và Đừng làm mẹ cáu trên kênh VTV3. Hôm nay, khung giờ phát sóng của 2 bộ phim này, bắt đầu từ 20h10 sẽ được thay bằng Hoa xuân ca - đại nhạc hội hoành tráng dịp cuối năm lần đầu lên sóng VTV.

Do đó, tập 6 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng trở lại vào ngày 30/1 và tập 16 Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng tối 2/2. Còn khung giờ phim truyện 21h40 thứ Hai, Ba, Tư trên VTV3 sẽ là một bộ phim mới được gửi tới khán giả. Tập 45 Hành trình công lý phát sóng tối 18/1 đã khép lại một chặng đường dài của bộ phim và cũng là hành trình làm phim nhiều kỷ niệm khó quên của dàn diễn viên. Phim kết thúc với một cái kết mở cho Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) khi Phương vẫn đang suy nghĩ việc có nên tha thứ và sống chung nhà với Hoàng như trước hay không.

Lý do VTV hoãn phát sóng phim giờ vàng dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - Ảnh 1.

Phim Việt giờ vàng trên sóng VTV1 và VTV3 sẽ tạm hoãn phát sóng. Ảnh: VTV

Trong các ngày từ 21/1 (30 Tết) đến 27/1, khán giả của VTV sẽ được dõi theo nhiều chương trình  ngập tràn không khí tươi vui đón năm mới vào mỗi buổi tối như: Gặp nhau cuối năm - Táo quân, Tết nghĩa là hy vọng, Gala Ngày trở về, Đón Tết cùng VTV, Cảm hứng bất tận, Gala cười, Tạp chí Kinh tế đặc biệt, 12 con giáp, Gặp gỡ diễn viên truyền hình, Gala Việc tử tế  Mừng tuổi đầu năm.

Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiền Đài THVN ra mắt đại nhạc hội vào dịp cuối năm mang tên Hoa xuân ca, phát sóng tối 20/1 (29 Tết). Bên cạnh đó, Táo quân năm nay tròn 20 năm phát sóng, quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu, trong đó có sự trở lại của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc sau 1 năm vắng bóng.

Đây là chương trình được khán giả mong chờ nhất vào mỗi tối 30 Tết. Trong khi đó, Mừng tuổi đầu năm: Cái Tết của mèo con phát sóng ngày 26/1 (mùng 5 Tết) cũng là điểm nhấn mới trong dịp Tết Quý Mão này.

Lý do VTV hoãn phát sóng phim giờ vàng dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - Ảnh 2.

Lịch cụ thể các chương trình Tết của VTV Tết nguyên đán Quý Mão. Ảnh VTV

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem