Chủ đề nóng

Mai Động

 • Mặc đồ hiệu, thuê nhà thủ đô để... đi trộm cắp

  Mặc đồ hiệu, thuê nhà thủ đô để... đi trộm cắp

  Nam phân công đồng bọn cảnh giới rồi dùng vam phá khóa cổ xe máy để trộm. Do ăn vận quần áo “sành điệu”, các đối tượng đã “qua mắt” người dân bởi họ ngỡ chúng là con nhà khá giả…
 • Hà Nội: Xe máy cháy như đuốc ngay cửa nhà

  Hà Nội: Xe máy cháy như đuốc ngay cửa nhà

  Anh Sơn cho biết, vừa khởi động xe máy, bỗng có tiếng phát nổ dưới gầm, anh chỉ kịp nhảy khỏi xe và hô hoán mọi người xung quanh tránh xa. Ngay sau đó chiếc xe bùng cháy dữ dội.
 • Còn nhiều uẩn khúc và mâu thuẫn

  Còn nhiều uẩn khúc và mâu thuẫn

  (Dân Việt) - Vừa qua, CQĐT Viện KSNDTC đã có kết luận xác minh vụ việc anh Nguyễn Quốc Bảo (trú tại Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong tại trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Có dấu hiệu của tội "dùng nhục hình"

  Có dấu hiệu của tội "dùng nhục hình"

  (Dân Việt) - Vụ nghi phạm chết tại Công an quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, theo Cục Điều tra hình sự nạn nhân tử vong có dấu hiệu của tội "dùng nhục hình" theo điều 298 (BLHS)
 • Dừng bán ống thu rác cốt sợi thuỷ tinh

  Dừng bán ống thu rác cốt sợi thuỷ tinh

  NTNN - Ngày 30-3, Văn phòng Bộ Xây dựng cho biết, sau vụ cháy tại tòa nhà JSC-34, Thanh Xuân, Hà Nội ngày 10-3, Bộ đã tổ chức kiểm tra hiện trường và làm việc với các bên có liên quan.
 • Những cái chết bất thường

  Những cái chết bất thường

  NTNN - Khi đi nhận xác người thân, gia đình các nạn nhân đều phát hiện những vết tích đáng ngờ. Nhiều cái chết bất thường đã bắt người đang sống phải đeo mang, đôi khi là cả nỗi nhục không được thanh minh của người đã mất.