Chủ đề nóng

Màn hình ViewSonic được trang bị 2 công nghệ bảo vệ mắt mới

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 26/07/2016 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn hình mới của ViewSonic được trang bị hai công nghệ chống mệt mỏi cho mắt là Flicker-Free và BlueLight Filter.
Bình luận 0

ViewSonic vừa cho ra mắt bộ đôi màn hình VX76-SMHD series và VX2778-SMHD với nhiều kích cỡ khác nhau. Các dòng VX mới này có vỏ ốp viền siêu mỏng và công nghệ tấm nền màn hình SuperClear IPS.

Màn hình mới của ViewSonic được trang bị hai công nghệ chống mệt mỏi cho mắt là Flicker-Free và BlueLight Filter.

Hãng sản xuất tiết lộ, bộ đôi màn hình mới được tạo ra dựa trên khái niệm thiết kế hình tam giác có trong ngành kiến trúc và nghệ thuật, như kim tự tháp Ai Cập hay bảo tàng Louvre.

Với các ngõ nhận tín hiệu đầu vào là HDMI, DisplayPort và VGA, màn hình VX76-SMHD có thể kết nối với nhiều nguồn video khác nhau. Trong khi đó, màn hình VX2778-SMHD có các cổng nhận tín hiệu HDMI, DisplayPort và Mini DisplayPort.

Màn hình VX76-SMHD và VX2778-SMHD cũng giúp xem thoải mái hơn với những tính năng giảm mệt mỏi cho mắt, như công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free và lọc bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter.

Cụ thể, công nghệ Flicker-Free giúp giảm tối thiểu hình ảnh nhấp nháy trên màn hình tại tất cả các cấp độ sáng, trong khi BlueLight Filter giảm mức phát ánh sáng màu xanh lam để không làm mỏi mắt. Các màn hình này cũng có chế độ ViewMode độc quyền, cung cấp 6 cài đặt hình ảnh sẵn có, bao gồm văn bản, game, phim, web, Mac và Mono (đen trắng).

VX76-SMHD có các kích thước màn hình 22-inches, 24-inches và 27-inches với giá tương ứng trên Amazon là 130 USD, 150 USD và 230 USD. Trong khi màn hình VX2778-SMHD có kích thước 27-inches, giá 380 USD.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem