Chủ đề nóng

Mảng di động của LG sụt giảm 23% doanh số trong quý III

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 13/11/2016 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Doanh thu mảng di động trong quý III của LG ước đạt 2,3 tỷ USD, sụt giảm 23% doanh số so với cùng kỳ năm ngoái.
Bình luận 0

Hãng điện tử LG mới đây đã công bố lợi nhuận trong quý III của mình. Giống như Samsung, LG là một công ty công nghệ trong nhiều lĩnh vực hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hàn Quốc, và sản xuất điện thoại thông minh chỉ là một phần của nó.

Bộ phận Truyền thông Điện thoại di động LG (LG Mobile Communications), bao gồm cả các sản phẩm như điện thoại thông minh, mới đây đã đưa ra báo cáo doanh thu trong quý III ước đạt 2,3 tỷ USD. Đó là một sự suy giảm 23% doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái.

Bộ phận truyền thông di động cũng đã báo cáo thua lỗ khoảng 389.4 triệu USD trong quý III, nguyên nhân chủ yếu do doanh số thấp hơn từ các thiết bị cao cấp. Theo đó, LG chỉ bán được khoảng 13,5 triệu smartphone từ tháng Bảy đến tháng Chín vừa qua.

Trong giai đoạn ba tháng hiện tại kết thúc vào tháng Mười Hai, LG cho biết, họ đang tập trung vào các sản phẩm LG V20 cùng với thiết bị cầm tay trong “K” và “X” Series. LG cũng lên kế hoạch thay đổi hoàn thiện cấu trúc của các bộ phận để giúp nó tốt hơn đối phó với bất cứ điều gì trong tương lai. Công ty này có thể sẽ được “hưởng lợi” từ sự sụp đổ của Samsung Galaxy Note 7 bằng việc trình làng siêu phẩm LG V20. Nó sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các khách hàng sau khi hoàn trả chiếc Note 7 lỗi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem