Chủ đề nóng

Mang xuân yêu thương lên biên giới

Thiên Việt Thứ bảy, ngày 30/01/2016 09:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước tình hình đặc biệt giá rét của các tỉnh biên giới, Báo NTNN cùng các nhà tài trợ đã gấp rút vận động để tổ chức chương trình “Xuân biên giới yêu thương” mang quà tết và quần áo ấm cho các em học sinh tại Trường PTCS Dân tộc bán trú Lũng Phìn (xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang).
Bình luận 0

Trong những ngày vừa qua khi nhiệt độ ở đây dưới âm 4 độ C, học sinh  phải nghỉ ở nhà tránh rét. Ngày 29.1, khi đoàn từ thiện đến cũng là buổi đầu tiên các em đi học lại.

Nhờ có tấm lòng của các nhà hảo tâm, đặc biệt là bà Ngô Hồng Vân và cộng đồng người Việt ở Hamburg (Đức), 200 suất quà gồm: Ủng, mũ len, tất, quần áo, bánh kẹo… trị giá 80 triệu đồng đã được đoàn trao đến tay các em học sinh.

Đại diện Báo NTNN tặng quà cho các em học sinh.

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa, Hiệu trưởng trường cho biết: Xã Lũng Phìn là khu vực đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Giang, với chủ yếu là đồng bào người Mông, người Dao. Trường có 200 học sinh thì có tới 140 em nội trú. Cuộc sống của các em còn rất nhiều khó khăn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem