Chủ đề nóng

Maradona tung đống tiền truy tìm kẻ tung tin mình... đã chết

Thứ sáu, ngày 29/06/2018 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Huyền thoại Diego Maradona tuyên bố sẽ tặng 8.000 bảng Anh cho người nào tìm ra tung tích đối tượng đã loan tin ông qua đời.
Bình luận 0

Huyền thoại người Argentina đã phải nhập viện sau khi chứng kiến đội bóng quê hương lách qua khe cửa hẹp để tiến vào vòng 1/8 World Cup 2018. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau đó, không có sự xuất hiện của 2 đoạn tin nhắn bằng tiếng Tây Ban Nha thông báo rằng Maradona đã qua đời vì cơn đau tim.

Diego Maradona.

Sau khi hồi phục và biết được thông tin này, "Cậu bé vàng" đã vô cùng tức giận. Tờ Daily Mail cho biết, huyền thoại 57 tuổi đã tuyên bố sẽ truy tìm danh tính của kẻ loan tin trên bằng mọi giá. Theo đó, nếu có ai cung cấp thông tin chính xác về kẻ nặc danh cho Maradona, họ sẽ được ông tặng ngay 8.000 bảng Anh.

Liên quan đến chuyện này, Maradona đã phải gọi điện về nhà để đính chính với từng người thân rằng ông vẫn còn sống khỏe mạnh. Trước đó, chị gái của "Cậu bé vàng" đã ngất xỉu sau khi nghe được tin em trai của mình "qua đời" vì cơn đau tim.

PV (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem