Chủ đề nóng

mắt xích

 • Lần đầu trong 2 thập kỷ, Triều Tiên có thể tự lo lương thực cho dân

  Lần đầu trong 2 thập kỷ, Triều Tiên có thể tự lo lương thực cho dân

  Năm 2013, Triều Tiên đã nhập kho khoảng 5,1 triệu tấn lương thực, một con số kỷ lục đánh dấu lần đầu tiên trong hai thập kỷ, nước này đã có thể tự mình đảm bảo lương thực cho người dân.
 • Với 40 triệu euro, Chelsea tiệm cận "người thay thế" Lampard

  Với 40 triệu euro, Chelsea tiệm cận "người thay thế" Lampard

  Trong nỗ lực tìm kiếm người có thể thay thế Frank Lampard trong tương lai gần, Chelsea đã để mắt tới Arda Turan. Họ chuẩn bị gửi tới Atletico Madrid lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Bắt tạm giam nhân viên buôn lậu hàng hiệu Gucci

  Bắt tạm giam nhân viên buôn lậu hàng hiệu Gucci

  Dân Việt - Lê Hồng Đức - nhân viên của cửa hàng Milano, Gucci ở TP.HCM - là mắt xích quan trọng trong đường dây buôn lậu các loại hàng hiệu như: quần áo, giày dép, dây nịt hiệu Gucci, Dolce & Gabbana.
 • Những ả đàn bà dẫn tay người tình vào vực xoáy ma túy

  Những ả đàn bà dẫn tay người tình vào vực xoáy ma túy

  Những người đàn bà thật đáng sợ. Bởi cứ hễ các ả yêu thương quý mến ai thì người đó sẽ bị lôi kéo và rồi chết chìm trong vòng xoáy của cái hố tử thần mà các ả đã sa vào.
 • Bắt thêm trùm ma túy trong chuyên án 838H

  Bắt thêm trùm ma túy trong chuyên án 838H

  (Dân Việt) - Đối tượng trong chuyên án 838H vừa bị bắt là Nông Thị Ngân - một mắt xích trong đường dây buôn bán, vận chuyển số lượng ma túy cực lớn được Công an Nghệ An triệt phá đầu tháng 8.
 • Bắt đường dây đánh đề tiền tỉ giữa Sài Gòn

  Bắt đường dây đánh đề tiền tỉ giữa Sài Gòn

  Hàng trăm cảnh sát cùng lúc ập vào 14 điểm, bắt 21 người liên quan trong đường dây thầu đề liên quận. Cả tỉ đồng tiền mặt bị thu giữ.
 • Hàng xáo - mắt xích không thể thiếu

  Hàng xáo - mắt xích không thể thiếu

  (Dân Việt) - Họ được ví như một chân trong cái kiềng 3 chân của ngành sản xuất kinh doanh lúa gạo ở Việt Nam, gồm nông dân, hàng xáo và doanh nghiệp... mà nếu thiếu họ, hai cái chân kia cũng khó có thể đứng vững.
 • Những “điểm nóng” quyết định trận Barca – M.U

  Những “điểm nóng” quyết định trận Barca – M.U

  Dân Việt – Sự đối đầu của những "mắt xích" quan trọng nhất trên sân trong trận chung kết giữa Barca và M.U chính là yếu tố mang tính quyết định đường tới chức vô địch Champions League 2010-2011.
 • Một bác sĩ bị bắt vì nghi buôn nội tạng

  Một bác sĩ bị bắt vì nghi buôn nội tạng

  Dân Việt – Bác sĩ Yusuf Ercin Sonmez, người Thổ Nhĩ Kỳ đã bị bắt, với cáo buộc buôn bán nội tạng của bệnh nhân, đây là một trong những mắt xích của vụ án buôn bán nội tạng xuyên quốc gia có nguồn gốc từ Kosovo và được cho là có liên quan đến Thủ tướng Thaci.
 • Hà Lan - Tây Ban Nha: Những “điểm nóng”

  Hà Lan - Tây Ban Nha: Những “điểm nóng”

  (Dân Việt) - Sự đối đầu của những mắt xích quan trọng nhất trên sân trong trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Hà Lan sẽ mang tới cho người xem một trận cầu hấp dẫn bậc nhất Wolrd Cup 2010.