Chủ đề nóng

Mặt xinh như búp bê của hot girl "dao kéo" Đà Lạt, Nam Định

Anh Đào (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 31/12/2018 18:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau phẫu thuật thẩm mỹ, hot girl quê Đà Lạt, Nam Định, Nha Trang thay đổi xinh đẹp bất ngờ.
Bình luận 0

1. Hot girl quê gốc Khánh Hòa (Nha Trang) - Lilly Luta vốn sở hữu gương mặt bầu bĩnh như búp bê, nhưng bất ngờ thon gọn hơn hẳn vào năm 2014. Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng cô đã thừa nhận bản thân làm mắt và mũi.

Nói về việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình, hot girl Lilly Luta chia sẻ: "Mình thấy khuôn mặt chưa thật đẹp. Với tính chất công việc của Lilly thì việc chỉnh sửa để có diện mạo hoàn hảo hơn cũng là điều hợp lý".

Cụ thể, điều khiến hot girl Lilly Luta không thích trên gương mặt là mí mắt hơi nhỏ, mũi tuy cao nhưng đầu mũi không được đẹp, nhìn như mũi két, nên cô quyết định chỉnh sửa để trông hoàn hảo hơn.

Không chỉ sửa mặt, Lilly Luta còn quyết định "nâng cấp" vòng 1. Nhờ vậy, cô nàng có được nhan sắc hiện tại như 2 tấm ảnh trên đây, vừa xinh như búp bê, vừa gợi cảm. 

2. Hot girl quê Lâm Đồng (Đà Lạt) - Kelly Nguyễn từng công khai thẩm mỹ nhiều lần. Cô suýt phải cắt bỏ cằm vì vết thương bị hoại tử và thối thịt. Hot girl cho biết, mỗi lần tu sửa là mỗi lần đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. 

Phải thẩm mỹ đến lần thứ 6, Kelly Nguyễn mới có được nhan sắc như hiện tại. Cô từng phải nghe rất nhiều lời chê bai khó nghe khi phẫu thuật bị hỏng. 

Gương mặt hiện tại của Kelly Nguyễn trông hài hòa, cân đối. Cô cho rằng: "Phẫu thuật thẩm mỹ thật sự là một canh bạc hên xui, có nhiều thứ tác động chứ không thể tự mình quyết định."

Sau nhiều lần chỉnh sửa, Kelly Nguyễn không còn muốn can thiệp gì nữa vào gương mặt của mình. 

3. "Hot girl Nam Định" Vũ Thanh Quỳnh trở nên xinh đẹp và đổi đời sau phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 4 năm. Ban đầu, cô được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi.

Sau đó, Thanh Quỳnh thực hiện thêm ca niềng răng để khắc phục hoàn toàn tật hàm hô. Toàn bộ chi phí được đài thọ, ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong đó, riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da.

Thanh Quỳnh rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình. Cô chia sẻ: "Tôi không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện."

3 ”siêu phẩm dao kéo” Việt gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2018

Sau thẩm mỹ, bà mẹ đơn thân Tây Nguyên bị chê xấu xúc phạm người nhìn, cô gái Quảng Bình có mặt ma cà rồng... trở...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem