Chủ đề nóng

máu xương

 • Nghĩ về cái giá của hòa bình, đừng yêu nước mù quáng

  Nghĩ về cái giá của hòa bình, đừng yêu nước mù quáng

  Hãy hiểu cái giá của hòa bình đắt đến nhường nào, để đừng biến lòng yêu nước của mình thành mù quáng bằng hành động phá hoại.
 • Quảng bá rộng Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa

  Quảng bá rộng Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa

  (Dân Việt) - Đó là ý kiến của ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ VHTTDL tại buổi làm việc với tỉnh Quảng Ngãi vào tối 7.3.
 • “Miếng” đã xơi, nên nhường chút “tiếng” thi đua?

  “Miếng” đã xơi, nên nhường chút “tiếng” thi đua?

  (Dân Việt) - Trong danh sách chiến sĩ thi đua toàn quốc (CSTĐTQ) năm nay không thấy có công nhân, nông dân và chiến sĩ (bộ đội, công an).
 • Tiền của dân không phải nước lã

  Tiền của dân không phải nước lã

  (Dân Việt) - Chuyện anh Hải ở Tây Ninh và ông Hiển ở Bình Dương mỗi người bỏ ra hàng trăm triệu đồng tiền mồ hôi nước mắt để “thỏa nỗi ước mơ” chế tạo máy bay trực thăng làm thiên hạ phấn khởi vui mừng.
 • Liệt sĩ không bằng

  Liệt sĩ không bằng

  (Dân Việt) - Nhiều lúc nghĩ mà buồn cười, những mất mát đau thương lại là cái duy nhất để người ta hãnh diện với nhau. Nhà nào không có tấm "Bảng vàng danh dự" thì thấy khó coi sao ấy, nhà nào có tấm bằng "Tổ quốc ghi công” dù mỗi lần ngước nhìn nó đau đến xé lòng nhưng vẫn thấy hãnh diện…
 • Lên nóc nhà ải Bắc

  Lên nóc nhà ải Bắc

  (Dân Việt) - Mọi mệt nhọc của chặng đường lên mốc dài và dốc vào bậc nhất dường như tan biến. Thiếu tá Quàng Văn Viện giơ tay chào cột mốc... Chúng tôi vừa muốn hét lên thật to, vừa muốn nín thở nghe cho trọn tiếng gió hú.
 • Tiếc gì máu thịt với nước non

  Tiếc gì máu thịt với nước non

  (Dân Việt) - Trong chiến tranh, người dân Tân Thông Hội, Củ Chi, TPHCM không tiếc máu xương giữ đất, thì nay, họ lại khảng khái hiến “máu thịt” của mình làm đường giao thông, phục vụ cho sự phát triển của đất nước.