Chủ đề nóng

Máy bay từ Việt Nam hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nga

Sputnik Thứ năm, ngày 26/01/2017 21:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Máy bay Airbus A350 của hãng hàng không Finnair, bay theo tuyến Thành phố Hồ Chí Minh tới Helsinki, Phần Lan, phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Sheremetyevo của Moscow, cổng thông tin hàng không Flightradar24.com cho biết.
Bình luận 0

"Chuyến bay Finnair AY28, trên đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Helsinki, được chuyển tiếp đến Moscow, Nga… Tại thời điểm này chưa rõ nguyên nhân",  thông báo đăng trên Twitter chính thức của cổng thông tin cho biết.

Theo thông tin mới nhất, máy bay Airbus A-350-900 của hãng hàng không Finnair đã khẩn cấp hạ cánh xuống sân bay Moscow. Chiếc máy bay trở về từ Việt Nam đã không đủ nhiên liệu để bay đến Helsinki.

"Trên đường đến gần Moscow, cơ trưởng báo cáo còn ít nhiên liệu và quyết định buộc phải hạ cánh ở Sheremetyevo", nguồn tin trong kiểm soát không lưu cho biết.

Cuộc hạ cánh diễn ra bình thường. Nguồn tin cho rằng tình trạng thiếu nhiên liệu có thể xảy ra do có gió ngược mạnh, nên động cơ phải chạy với công suất cao hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem