Chủ đề nóng

Máy gặt lúa liên hoàn của nông dân bị cháy trơ khung giữa đồng

Thứ bảy, ngày 14/09/2019 13:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi gặt thuê cho các hộ trong thôn Tân Thành, xã Đại Phác, huyện Văn Yên (Yên Bái), ông Uông để máy gặt liên hoàn tại đồng, tuy nhiên sáng hôm sau thì phát hiện máy bị cháy trơ khung.
Bình luận 0

Ông Hoàng Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên (Yên Bái) cho biết, vào khoảng 7h sáng 14/9, trên địa bàn xã phát hiện 1 chiếc máy gặt đập liên hoàn đã bị cháy hoàn toàn khi đang để ngoài đồng.

Chiếc máy gặt đập liên hoàn bị cháy trơ khung. Ảnh: Bạn đọc

Ông Kiên cho biết, chủ nhân của chiếc máy gặt đập liên hoàn là ông Phạm Văn Uông, trú tại thôn Tân Thành, xã Đại Phác, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Ngày 13/9, ông Uông có đánh máy đi gặt lúa cho bà con trong thôn. Sau khi xong việc ông đã để máy gặt liên hoàn ngoài đồng như mọi lần. Đến sáng 14/9, khi ra lấy máy đi làm, ông Uông phát hiện máy đã bị cháy hoàn toàn. Thiệt hại khoảng trên 200 triệu đồng.

Chiếc máy gặt trị giá khoảng trên 200 triệu đồng. Ảnh: Bạn đọc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Đại Phác đã phối hợp với Công an huyện Văn Yên đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hoàng Hữu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem