Mày râu gục ngã trước vẻ đẹp của Huyền My hay Phạm Hương?

Anh Đào (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 03/03/2017 10:59 AM (GMT+7)
Phạm Hương, Thúy Vân, Huyền My... xuất hiện ấn tượng thế này thì biết bao mày râu mê đắm.
Bình luận 0

img

Hoa hậu Phạm Hương khoe gương mặt vẫn rất xinh đẹp sau 12 tiếng ghi hình

Tuần qua, những bức ảnh bikini "lâu lâu mới thấy" của Phạm Hương đang khiến fan sốt rần rần. Tuy nhiên không dừng ở đó, loạt ảnh chụp gần, tiết lộ gương mặt xinh đẹp của hoa hậu cũng hút fan không kém. Trên trang cá nhân, Phạm Hương vừa khoe khoảnh khắc vẫn còn tươi tắn sau 12 tiếng ghi hình liền, nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận. Cô nàng không trang điểm quá đậm, chỉ tạo điểm nhấn ở mắt và môi. Chính điều này đã giúp hoa hậu xuất sắc lọt top sao trang điểm đẹp nhất tuần. 

Bên cạnh Phạm Hương, Huyền My khi đi công tác nước ngoài cũng trang điểm cực "nét. Cô kẻ mày ngang, tô son đỏ, đánh mắt to tròn, trông như "nữ thần"  khi dự tiệc. Ngoài ra, Á hậu Thúy Vân, Châu Bùi, Tú Anh, Angela Phương Trinh cũng lọt top trang điểm đẹp nhất tuần này. 

Nhìn những hình ảnh dưới đây, theo bạn ai mới là người đẹp nhất?

img

Huyền My trang điểm lộng lẫy như "nữ thần" khi đi công tác ở nước ngoài cách đây vài ngày. Cô kẻ lông mày ngang và tô son đỏ nhạt xinh đẹp

img

Á hậu khoe một bức hình khác trên trang cá nhân với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên

img

Angela Phương Trinh ăn vận theo phong cách du mục kết hợp lối trang điểm nhấn mạnh phần mắt, mũi và môi

img

Phạm Hồng Thúy Vân trang điểm cực "nét" khi ra khỏi cửa

img

Tú Anh cũng lựa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng khi đi làm MC sự kiện

img

Fashionista Châu Bùi tô son đỏ đậm nổi bật

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem