Chủ đề nóng

mây xanh

 • David Moyes đưa Chicharito “lên mây xanh”

  David Moyes đưa Chicharito “lên mây xanh”

  Sau trận thắng 1-0 trước Liverpool tại vòng 3 League Cup sáng nay, HLV David Moyes của M.U đã dành những lời lẽ mỹ miều nhất để tán dương cậu học trò Javier Hernandez.
 • Thắng trận ở Champions League, Wenger đưa học trò “lên mây xanh”

  Thắng trận ở Champions League, Wenger đưa học trò “lên mây xanh”

  Sau trên thắng 3-0 trước đội chủ nhà Fenerbahce trong khuôn khổ lượt đi vòng play-off Champions League sáng nay, HLV Arsene Wenger đã hết lời ca ngợi tinh thần chiến đấu kiên cường của các học trò.
 • Nỗi bất an ngoài đường

  Nỗi bất an ngoài đường

  Trong kỳ thi đại học vừa diễn ra, 2 học trò nghèo xứ Thanh khi “lai kinh ứng thí” đã nhận được một nghĩa cử mà báo chí và cư dân mạng ca ngợi là “thấm đẫm tình người” từ những chiến sĩ CSGT Hà Nội.
 • Vợ chồng Beckham: Ông lên mây xanh, bà bị “dìm hàng”

  Vợ chồng Beckham: Ông lên mây xanh, bà bị “dìm hàng”

  Từ Hollywood, các nhà làm phim vẫy gọi Beckham và sẵn sàng biến cựu ngôi sao L.A Galaxy thành ngôi sao màn bạc. Nhưng cô vợ Victoria Beckham - một nhà thiết kế thời trang, lại bị chính những đồng nghiệp “dìm hàng”.
 • Wenger đưa Walcott lên “mây xanh”

  Wenger đưa Walcott lên “mây xanh”

  Dân Việt – Sau trận thắng 7-3 trước Newcastle tối qua, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã dành những lời lẽ mỹ miều nhất để ca tụng... Theo Walcott-người đã lập cú hat-trick.
 • Mancini tâng bốc...M.U lên mây xanh

  Mancini tâng bốc...M.U lên mây xanh

  Dân Việt – Trước thềm trận derby thành Manchester, HLV Roberto Mancini của Man City bỗng dưng khen ngợi, ca tụng "người hàng xóm thù hận" M.U thay vì "khẩu chiến" để thúc trống trợ oai cho quân mình.
 • Ferguson đưa Van Persie “lên mây xanh”

  Ferguson đưa Van Persie “lên mây xanh”

  Dân Việt - Sau trận thắng 3-2 trước Fulham tại vòng 2 Premier League 2012-2013, Sir Alex Ferguson đã dành những lời lẽ mỹ miều nhất để ca ngợi màn trình diễn của tân binh Robin van Persie.
 • Mây xanh lục phủ kín bầu trời Moscow

  Mây xanh lục phủ kín bầu trời Moscow

  Dân Việt - Ngày 26.4, những đám mây màu xanh lục đã kéo đến phủ kín bầu trời Moscow (Nga), gây ra những đồn đoán rằng hiện tượng này báo hiệu một thảm họa hóa học hay thậm chí là ngày tận thế.
 • Ramos đưa Ronaldo “lên mây xanh”

  Ramos đưa Ronaldo “lên mây xanh”

  Dân Việt – Sau chiến thắng 4-1 trước Atletico Madrid hồi rạng sáng qua, hậu vệ Sergio Ramos đã dành những lời lẽ mỹ miều nhất để ca ngợi màn trình diễn của người đồng đội Cristiano Ronaldo.
 • Ferguson tung De Gea lên mây xanh

  Ferguson tung De Gea lên mây xanh

  Dân Việt - Sau chiến thắng 2-0 trước Blackburn, Sir Alex Ferguson đã dành những lời lẽ mỹ miều nhất để ca ngợi thủ môn trẻ David De Gea.