Chủ đề nóng

MC Lại Văn Sâm gặp “tai nạn nghề nghiệp”, NSND Hồng Vân vui sướng

P.N Thứ bảy, ngày 28/09/2019 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhờ sự phấn khích của MC Thanh Bạch và sự cố MC Lại Văn Sâm gặp phải tại trường quay Ký ức vui vẻ, NSND Hồng Vân dễ dàng vượt qua thử thách của chương trình.
Bình luận 0

Mới đây, teaser tập 5 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 được ê-kip sản xuất đăng tải trên mạng xã hội. Các khách mời sẽ xuất hiện trong tập này gồm: danh ca Giao Linh, diễn viên Lê Huỳnh, Vân Dung, ca sĩ Khánh Linh, S.T Sơn Thạch.

Đoạn teaser dài gần 4 phút tiết lộ MC Lại Văn Sâm gặp “tại nạn nghề nghiệp” ngay tại trường quay Ký ức vui vẻ. Cụ thể, trong thử thách riêng dành cho hai thành viên đội thập niên 70, chương trình chiếu hình ảnh của một vật phẩm mà người dân Việt Nam ở thời điểm cách đây vài chục năm đều thấy quen thuộc. Đó chính là lon sữa Guigoz – một vật dụng gắn liền với tuổi thơ của không ít người.

MC Lại Văn Sâm cầm trên tay vật phẩm mà chương trình muốn đặt ra cho đội thập niên 70.

Trông thấy lon sữa này, MC Thanh Bạch phấn khích, cung cấp toàn bộ những thông tin mình biết về vật phẩm này cho các nghệ sĩ và khán giả trong trường quay: “Đây là kỷ niệm tuổi thơ cực kỳ sâu sắc, nhất là đối với thập niên 60. Đó là loại sữa được Pháp đưa vào, thời điểm đó dành cho trẻ em và với thiết kế cũng như vật liệu cấu thành lon sữa quá đẹp nên sau khi sử dụng hết sữa, tất cả mọi người vẫn tiếp tục dùng lon không để chế tác thành nhiều đồ dùng khác nhau”.

Trong lúc MC Thanh Bạch hào hứng chia sẻ thông tin về lon sữa tuổi thơ, NSND Hồng Vân đứng bên cạnh cười sung sướng và gửi lời cảm ơn tới đội bạn. Lý do là trong lúc nam MC duyên dáng không kìm được dòng cảm xúc tuôn trào khi ký ức ùa về, anh đã vô tình tiết lộ những thông tin cần thiết nhất để trả lời câu hỏi mà chương trình đưa ra cho đội thập niên 70.

MC Thanh Bạch hào hứng chia sẻ về lon sữa Guigoz.

Sự phấn khích của MC Thanh Bạch đã tác động không nhỏ tới MC Lại Văn Sâm. Vì vậy, trong lúc đọc câu hỏi, MC Lại Văn Sâm đã gặp “tai nạn nghề nghiệp”, vô tình tiết lộ luôn cả đáp án: “Lon sữa Guigoz trước khi tái sử dụng nhiều lần dùng để đựng gì?”.

Nhờ sự phấn khích của MC Thanh Bạch và “tai nạn nghề nghiệp” của MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân dễ dàng vượt qua thử thách riêng, ghi thêm điểm cho đội mình. Ngay lập tức, MC Lại Văn Sâm đã lên tiếng về sự cố mình vừa gặp phải sau nhiều năm làm nghề: “Khoảnh khắc này cũng chính là ký ức vui vẻ mà bản thân tôi cũng không bao giờ quên được”.

NSND Hồng Vân dễ dàng đưa ra kết quả chính xác.

Tập 5 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 vào tối chủ nhật 29/9.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem