Chủ đề nóng

MC Miss Earth 2010 không được mặc hở hang

Thứ bảy, ngày 27/11/2010 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Tiến Thọ - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi đã có ý kiến về việc chọn người dẫn chương trình đêm chung kết Miss Earth, theo đó, MC không được mặc hở hang.
Bình luận 0

Sau một loạt các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, diễu hành xe đạp, tham gia làm từ thiện, thi tài năng, trình diễn trang phục áo dài, trang phục truyền thống, dạ hội, áo tắm và góp mặt tại các đêm gala, hưởng ứng giờ Trái Đất… 87 thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2010 (Miss Earth 2010) đã có mặt đông đủ tại Vinpearl Land Nha Trang. Họ đang nỗ lực tập luyện để tỏa sáng trong đêm chung kết 4-12.

 

Vẻ đẹp của Hòn ngọc Việt khiến các thí sinh rất thích thú, tranh thủ những khoảng thời gian hạn hẹp ngoài giờ tập để đi khám phá, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường...

Đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2010 sẽ được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình quốc tế và trong nước với thời gian dự kiến khoảng 2 tiếng đồng hồ. Đặc biệt sẽ có 21 phút tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước và con người VN. Mọi công đoạn của cuộc thi đang được gấp rút hoàn thiện ở những khâu cuối cùng.

Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Tiến Thọ - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi đã có ý kiến về việc chọn người dẫn chương trình đêm chung kết. Theo đó, MC sẽ phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, gây ấn tượng, lịch sự với bạn bè quốc tế, đặc biệt là không được mặc hở hang, thiếu phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Những ngày qua, người đẹp VN Lưu Thị Diễm Hương đã mang đến cho công chúng VN hy vọng về khả năng lọt vào top 4 người đẹp của đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2010 sau khi cô đoạt danh hiệu Người đẹp biển.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem