Chủ đề nóng

MC Nguyên Khang nhận xét gì khi Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bị đồn mua giải?

Huy Hoàng Thứ hai, ngày 05/08/2019 09:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là MC trực tiếp dẫn chương trình đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Nguyên Khang đã có thời gian ở cạnh và trò chuyện cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.
Bình luận 0

MC Nguyên Khang cho biết, anh đã có cuộc trò chuyện nhanh với Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở hậu trường, sau khi cô đăng quang: “Sau đêm đăng quang, tôi may mắn khi có cuộc phỏng vấn riêng với tân hoa hậu. Khi được hỏi là trước cuộc thi có nhiều dự đoán em sẽ là tân hoa hậu, và em đã trở thành hoa hậu thực sự. Em đã chuẩn bị gì để vượt qua được áp lực của sự nổi tiếng và sức nặng của vương miện? 

Linh chia sẻ: Em đã chuẩn bị tinh thần từ trước khi tham dự cuộc thi và nỗ lực từng ngày. Những kỹ năng em có được là sự rèn luyện trong thời gian trước khi đến cuộc thi. Chặng đường phía trước còn dài, em phải nỗ lực hơn, đặc biệt là dự án nhân ái trước khi đến với Miss World tháng 12 tại Anh tới đây”.

Theo Nguyên Khang, đa phần các hoa hậu Việt Nam hình thể và nhan sắc đều đẹp, nhưng gặp rào cản về tiếng Anh và cần phiên dịch, riêng Lương Thuỳ Linh đã trả lời bằng tiếng Anh khá trôi chảy bởi điểm thi IELTS trước đó Linh đạt 7.5.

Thuỳ Linh tâm sự, cô tin rằng những kỹ năng sẽ được hoàn thiện, nhất là tiêu chí của Hoa hậu Thế giới là những dự án vì cộng đồng. Cô muốn học hỏi Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh để tiếp tục ghi dấu ở cuộc thi.

Khi được hỏi, tiêu chí của một hoa hậu 4.0 có khác gì so với hoa hậu ngày xưa, Linh cho rằng hoa hậu 4.0 cần phải năng động, mạnh mẽ, bản lĩnh trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày, ngoài ra còn phải giới thiệu được đất nước và văn hoá truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nguyên Khang ấn tượng với chiều cao nổi bật 1m77 của Linh. Anh cho rằng đại diện Việt Nam ngày càng cao nổi bật trên đấu trường quốc tế. 

“Chính vì vậy, tôi rất ấn tượng với tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh, chiều cao nổi bật, thần thái và tiếng Anh tốt. Mặc dù trước cuộc thi có nhiều tin đồn về chuyện mua giải, nhưng tôi tin ban tổ chức đã làm việc rất công tâm và minh bạch”, MC Nguyên Khang chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem