Chủ đề nóng

Mẹ con Angela Phương Trinh xinh đẹp trên truyền hình

Kiều Thuận Thứ ba, ngày 22/09/2015 17:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên cùng mẹ và em gái tham gia một gameshow nấu ăn trên truyền hình.
Bình luận 0

Mới đây, Angela Phương Trinh và mẹ đã xuất hiện trong chương trình game show “Chuẩn cơm mẹ nấu”, Phương Trang cũng có mặt để ủng hộ mẹ và chị gái.

Angela Phương Trinh và mẹ rất ăn ý khi vào bếp cùng nhau. Cả hai vừa trò chuyện, vừa chế biến những món ăn và mang đến không khí của một gia đình đầm ấm với những người có mặt.

Angela Phương Trinh và Quang Đăng.

Angela Phương Trinh cho biết những bữa ăn mình thấy ngon miệng nhất vẫn là cơm nhà mẹ nấu, dù từng đi nhiều nơi, tham dự nhiều bữa tiệc do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện.

 Hiện tại, Angela Phương Trinh đã dọn ra một căn hộ gần nhà để rèn luyện thói quen sống độc lập nhưng cô vẫn đều đặn về dùng bữa với mẹ và người nhà. Người đẹp tiết lộ thêm: “Mẹ là người dạy tôi rất nhiều điều, từ công việc nhà đơn giản đến truyền lại những công thức ăn nấu ăn “độc đáo” của gia đình”.

Angela Phương Trinh rất thích những khoảnh khắc làm bếp cùng mẹ, vừa học thêm những món mới vừa trò chuyện về cuộc sống, công việc… giúp mình luôn có cảm giác hạnh phúc may mắn vì có gia đình yêu thương, hỗ trợ. Đó là lý do vì sao, cô tham gia chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”.

Khi không có mẹ hỗ trợ, Angela Phương Trinh cũng có thể tự tin thể hiện trình độ bếp núc.

 Thời gian gần đây, người đẹp ít nhận lời xuất hiện ở các sự kiện, game show, chương trình truyền hình vì muốn tập trung thời gian cho dự án điện ảnh sắp bấm máy. Ngày 24-9, Angela Phương Trinh lên đường sang Nhật tham dự một hoạt động văn hóa. Cô đang bận rộn chuẩn bị trang phục, xây dựng hình ảnh đẹp để gây ấn tượng thân thiện, thời trang với bạn bè quốc tế.

“Chuẩn cơm mẹ nấu” phát sóng vào lúc 15h Chủ Nhật hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ 27.9.

Em gái Phương Trang lặng lẽ ở một góc theo dõi chị "thi thố".

Hai chị em khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi đôi mươi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem