Chủ đề nóng

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng lừa mượn tiền thế nào để lên tới số nợ trăm tỷ?

My Anh (tổng hợp) Thứ năm, ngày 15/12/2016 07:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Suốt hàng chục năm, mẹ đẻ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mượn danh con trai đi vay nợ, số tiền lên tới trăm tỷ, đến nay anh mới trả được 20 tỷ cho chủ nợ thay mẹ.
Bình luận 0

Trong clip tố cáo mẹ đẻ do chính nam ca sĩ livestream trên mạng xã hội facebook ngày hôm qua, 14.12, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Từ bé, tôi đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ để đối diện với việc làm này... Bất kỳ người nào đến nhà tôi cũng trở thành nạn nhân, má lấy số điện thoại và sau đó xin mượn tiền. Ngay cả các fan của tôi cũng bị liên lụy, từ những người khốn khó nhất. Người đến nhà chụp ảnh, người bán sữa đậu nành cho đến người vừa bị tai nạn giao thông vừa nhận một số tiền đền bù cũng bị má tôi mượn... Hưng đã nghĩ ra rất nhiều cách giải quyết mà không có cách nào xử lý được. Đó là mẹ ruột của mình ai nghĩ đến Đàm Vĩnh Hưng cũng cho mượn hết".

Đàm Vĩnh Hưng ở giai đoạn tuổi mới lớn

Trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao mẹ anh lại có thể nợ một khoản tiền lớn như vậy trong khi con trai là một nam ca sĩ nức tiếng giàu có, sang chảnh với thu nhập thuộc hàng "không phải dạng vừa đâu" của showbiz. Tuy nhiên, theo tiết lộ mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng vốn mê đỏ đen. Vì vậy, bà thường xuyên vay mượn khắp nơi dưới danh nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng. 

Người mẹ ruột đã lấy tên tuổi của anh để đi vay những số tiền khổng lồ chỉ để thỏa mãn cơn nghiện đỏ đen nhưng lại nói dối rằng Đàm Vĩnh Hưng đang kẹt tiền. Những người yêu quý nam ca sĩ cũng thật nhẹ dạ và tin tưởng khi dốc tiền mang cho mẹ anh. Thậm chí, các ngôi nhà anh từng ở, dù có khóa đến đâu, tiền bạc cất kĩ như thế nào thì mỗi khi đi lưu diễn về đều bị mở hết.

Bà Trần Thị Thọ- mẹ đẻ Đàm Vĩnh Hưng cũng là người phụ nữ có số phận nhiều đắng cay, chấp nhận làm vợ lẽ cho chồng. Sau khi sinh 2 người con cho ông Huỳnh Văn Phước, cuộc sống gia đình bà bắt đầu sóng gió. Công việc làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất khiến ông Phước rơi vào cảnh lao lý. Đây cũng là lúc Đàm Vĩnh Hưng phải chịu cảnh ly tán khi bố mẹ chia tay, của cải đội nón ra đi, căn nhà chung cũng bị đem bán.

Càng tệ hơn, ông Phước lại là 1 người đàn ông đào hoa với rất nhiều vợ nhỏ, con riêng rơi rớt khắp nơi. Sau khi cha ruột Đàm Vĩnh Hưng đi cải tạo về, ông về sống với vợ cả, không đoái hoài gì tới mẹ con bà Thọ. Lúc này, bà Thọ phải tha phương cầu thực khắp nơi với nỗi tủi nhục, hận thù người chồng bội bạc, đào hoa trong nhiều năm liền, cho đến khi ông khuất núi. Ngay cả khi con gái – em ruột Đàm Vĩnh Hưng lấy chồng, bà Thọ cũng không có mặt để chứng kiến hạnh phúc của cô.

Vào thời điểm đen tối nhất, mẹ Đàm Vĩnh Hưng từng phải gửi anh vào tu viện rồi sau này được đón về sống cùng ông bà ngoại. Là người phụ nữ biết vun vén, chỉ sau vài năm, mẹ Mr Đàm đã tự mua sắm lại đầy đủ vật dụng trong gia đình. Bà cũng yêu chiều hai người con hết mực khi bất cứ sở thích nào của các con cũng được bà đáp ứng.

Mẹ đẻ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (trái) xuất hiện trong 1 sự kiện gần đây

Nam ca sĩ từng tâm sự: "Nhà tôi bắt đầu khấm khá trở lại, mẹ đã sắm đầy đủ vật dụng cần thiết và chiều anh em tôi như công chúa hoàng tử. Thích máy nghe nhạc là mẹ mua cho ngay chiếc đài cát sét, thích ăn nho khô là trong nhà lúc nào cũng sẵn, thích đi chiếc xe barbetta là mẹ lại ngay lập tức mua cho một chiếc".

Tuy nhiên, vì máu me cờ bạc mà bà Thọ đã vay tiền liên tục trong nhiều chục năm, để đến nỗi con trai mang công mắc nợ. Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng tố cáo vì đã trả nợ hộ mẹ 20 tỷ mà chưa biết đến khi nào dừng lại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem