Mẹo nấu ăn
-
Đây là loại cá giàu chất dinh dưỡng và rất được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng, có ở nhiều ở vùng biển Việt Nam.
-
Loại quả này có hương vị thơm ngon nhất vào mùa xuân, có tác dụng loại bỏ ẩm ướt, nuôi dưỡng dạ dày và giảm mỡ.
-
Đây là loại rau dại được coi là "thảo dược thần kỳ", có nhiều bổ dưỡng với sức khỏe, tốt cho gan, bảo vệ mắt...
-
Đây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Đây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Loại quả này ít calo nhưng lại giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C và A, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Các loại rau giàu kiềm có thể trung hòa axit dư thừa, giúp giảm bớt cơn nóng giận, cải thiện sức khỏe.
-
Loại quả này loại thực phẩm rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày dùng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng.
-
Đây là loại thịt đứng đầu trong các loại thịt về độ "to", ngon và giàu chất dinh dưỡng, bạn không nên bỏ qua.
-
Loại cá này thịt trắng, thơm, ăn lành tính, có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích.