Mẹo nấu ăn
-
Đây là hai loại thịt bổ dưỡng, tốt hơn cả thịt bò, thịt cừu nên ăn nhiều nhiều khi thời tiết có sương giá, giúp bồi bổ năng lượng.
-
Loại củ này giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa ung thư...
-
Loại rau này được bày bán phổ biến ở chợ, giá rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng lại được đánh giá cao, hương vị thơm ngon.
-
Cách làm chả cá không khó nhưng cần có bí quyết để thành phẩm được như ý, đặc biệt có những gia vị bạn không nên quên để đảm bảo chả cá thơm phức.
-
Thời tiết bắt đầu giá lạnh, bạn nên ăn nhiều loại thịt này để bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng.
-
Mùa đông đến, hầm thịt bò là cách mọi người thích nhất để có được món ngon, bổ dưỡng và nóng hổi.
-
Loại cá này chứa hàm lượng cao các axit amin thiết yếu và một lượng axit béo tốt có thể thúc đẩy chữa lành vết thương.
-
Loại rau này được mệnh danh là "nhân sâm xanh", giá cả phải chăng, đặc biệt tốt cho đường tiêu hóa và trẻ hóa làn da.
-
Nguồn vitamin C trong loại rau này thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi, hơn nữa, hàm lượng protein cũng rất cao.
-
Loại thịt bày bán phổ biến ở chợ, giá cả rất phải chăng, bạn nên hầm 1 nồi để bồi bổ sức khỏe vào mùa thu này.