Mẹo nấu ăn
-
Selen có trong loại thịt này giúp cải thiện khả năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể, chống lại các bệnh về tim mạch, ung thư.
-
Loại rau này có vị giòn ngọt, là một nguyên liệu dễ chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon khác nhau.
-
Loại rau này vốn mọc hoang ở các bãi đất nhiễm mặn - kiềm gần bờ biển, sa mạc..., được người dân coi như lộc trời.
-
Loại quả này chứa nhiều dưỡng chất quý nên trong cả nghiên cứu hiện đại và y học cổ truyền đều dùng để chữa nhiều bệnh.
-
Loại củ này giá rẻ, bán đầy chợ nhưng giá trị dinh dưỡng của nó lại xếp đầu bảng, được thế giới tôn vinh là quả trường thọ.
-
Món gà rán 2 vị giòn rụm, thơm nức, đậm đà, lạ mà quen, quen mà lạ, siêu ngon. Chắc chắn trẻ em nhà bạn sẽ thích mê.
-
Loại thịt này có kích cỡ khổng lồ nhất so với các loại gia cầm. Chúng không chỉ thơm ngon, nhiều thịt, còn chữa bệnh.
-
Loại thịt này giàu canxi, có hương vị thơm ngon nên được nhiều người lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
-
Loại thịt này giúp bạn tăng cơ, bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường miễn dịch.
-
Ăn loại củ có thể giảm đau đầu, cải thiện tiêu hóa, chữa tiêu chảy, tăng thị lực, hạn chế giun sán và tăng năng lượng.