Mẹo nấu ăn
-
Để rang tôm vàng ươm, thơm phức, bạn nhất định phải ghi nhớ công thức này, giúp gia đình có món thơm ngon.
-
Khi nấu canh cá các chị em nội trợ ghi nhớ những nguyên tắc nhỏ dưới đây món ăn sẽ thơm ngon, không lo bị tanh.
-
Vị thanh, mát ngon của loại rau có tác dụng tốt đến thần kinh, trí não, ngày xưa dùng để dâng cho hoàng đế.
-
Loại rau này rất phổ biến ở nước ta và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và chứa nhiều dinh dưỡng.
-
Hai loại rau này đứng đầu bảng trong thực đơn giảm cân, giải nhiệt, giá rẻ, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Bộ phận này có chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường chức năng cơ tim rất tốt, bổ dưỡng thần kinh.
-
Ăn các loại rau bổ thận này thường xuyên vào mùa đông để bổ gan thận, bổ sung tinh huyết, tăng cường cơ bắp.
-
Loại thịt này giàu giá trị dinh dưỡng, giúp cơ thể bổ sung nhiều chất và tăng cường khả năng chống bệnh.
-
Theo nghiên cứu, omega 3 bên trong loại cá này có tác dụng giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ...
-
Với mẹo nhỏ kho cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hấp dẫn không lo bị tanh. Chị em nhớ thử kho cá theo cách này xem sao nha, đảm bảo ưng bụng lắm luôn.