Mẹo nấu ăn
-
Loại rau này giúp nuôi dưỡng dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa và bổ sung canxi, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Loại thịt này rất dễ ăn, đặc biệt là khi nấu thành cháo kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo nên một món ăn độc đáo, mới lạ, đậm vị.
-
Dân Việt giới thiệu cách kho thịt với dứa, không cần dùng nước hàng vẫn lên màu đẹp bắt mắt hấp dẫn.
-
Bộ phận này không chỉ là giúp chị em làm đẹp da, da mịn màng mà còn chữa được một số bệnh thường gặp.
-
Kho cá là cách làm quen thuộc để có được món ngon mà nhiều người yêu thích. Tùy theo sở thích, cách kho cá có sự khác nhau.
-
Loại rau này không chỉ ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe như chống táo bón, dưỡng thai cho bà bầu và phù hợp với người ăn kiêng…
-
Bộ phận này có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, hỗ trợ chứng thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm...
-
Không chỉ là một nguồn cung cấp protein quan trọng mà loại thịt này còn có hàm lượng sắt cao hơn so với thịt gà hoặc cá
-
Loại rau này thường được băm cho lợn ăn hoặc muối chua sau khi thu hoạch củ. Tuy nhiên, lá tươi cũng rất ngon ngọt.
-
Làm sườn nướng theo cách này, sườn mềm ngọt từ thịt, thơm từ riềng thêm vị ngầy ngậy của sữa đặc.