Chủ đề nóng

Mẹo nghe được nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

PV Thứ hai, ngày 28/09/2020 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Apple luôn khiến người dùng bất ngờ từ thú vị này đến thú vị khác. Và dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số tính năng của iPhone ít người biết đến.
Bình luận 0

Apple luôn khiến người dùng bất ngờ từ thú vị này đến thú vị khác. Và dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số tính năng của iPhone ít người biết đến.

1. Tắt giới hạn quảng cáo

Đây là những tính năng của iPhone ít người biết - Ảnh 1.

Cách tắt giới hạn quảng cáo trên iPhone – tính năng của iPhone ít người biết đến

Nếu như bạn cảm thấy bị làm phiền vì xem những đoạn video quảng cáo khó chịu thì có thể sử dụng ngay tính năng tắt giới hạn quảng cáo của iPhone. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Settings) / Quyền riêng tư (Privacy) / Quảng cáo (Advertising) / Bật giới hạn theo dõi quảng cáo (Limit Ad Tracking). Chỉ như thế thôi là bạn đã hoàn thành và có thể thoải mái lướt video mà không lo bị gián đoạn rồi đó.

2. Tìm một bài hát mà bạn không biết tên

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi quán cà phê và vô tình nghe được một đoạn nhạc rất hay nhưng lại không biết tên nó là gì. Trong khi đó, bạn lại không có những ứng dụng tìm tên bài hát như Shazam, Sound Search, MusicID… 

Đừng lo lắng, trợ lý ảo Siri của iPhone sẽ giúp bạn. Khi đó, bạn chỉ cần hỏi Siri “What song is it” và kết quả sẽ hiện ra ngay cho bạn một cách chính xác không thua kém các ứng dụng tìm kiếm bài hát.

3. Dễ dàng nghe được nhạc YouTube khi tắt màn hình

Đây là những tính năng của iPhone ít người biết - Ảnh 2.

Nghe nhạc trên YouTube trong khi tắt màn hình

Đây chính xác là một tính năng của iPhone ít người biết đến. Để sử dụng tính năng này bạn truy cập YouTube bằng trình duyệt Safari, ở góc trên cùng bên trái chọn chữ AA/ chọn yêu cầu trang web cho máy tính/ Chọn tìm bài hát hay danh sách nhạc muốn nghe. Như vậy là bạn đã chuyển qua giao diện máy tính để nghe nhạc, và lúc này bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình mà vẫn nghe được nhạc từ YouTube.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem