Chủ đề nóng

Mi Note 10 không phải là smartphone 108 MP duy nhất mà Xiaomi sắp ra mắt

Kiến Tường Thứ ba, ngày 05/11/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mi Note 10, hay Mi CC9 Pro ở Trung Quốc, không phải là smartphone 108 MP duy nhất mà Xiaomi chuẩn bị cho ra mắt.
Bình luận 0

Xiaomi đã xác nhận sẽ tung Mi Note 10 tại châu Âu vào ngày 6/11 với điểm nhấn là hệ thống camera penta trên Twitter, tuy nhiên các thành viên trên XDA Developers đã tìm thấy bằng chứng mới chứng minh rằng Xiaomi còn đang phát triển một smartphone mới đi kèm camera 108 MP. Đó là chiếc Mi Note 10 Pro, gia nhập cùng với Mi Note 10 và Mi Mix Alpha (đã được công bố trước đó) sở hữu cảm biến camera độ phân giải cực cao từ Samsung.

Điều này được thể hiện thông qua hình ảnh đăng tải bởi Xiaomi Ba Lan, cho thấy bức ảnh có chủ đề về Halloween được chụp bởi camera 108 MP bởi một sản phẩm mà Xiaomi nói là Mi Note 10. Tuy nhiên, tìm hiểu dữ liệu EXIF của tập tin, XDA nhận thấy rằng hình ảnh thực tế được chụp bởi một smartphone gọi là Mi Note 10 Pro.

Bản thân trang Android Authority cũng đã tải xuống hình ảnh và trích xuất các chi tiết dữ liệu EXIF thông qua exif.regex.info xác nhận kết quả của XDA.

Có vẻ như Xiaomi muốn giữ bí mật cho biến thể Pro bây giờ. Có thể công ty sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về điện thoại vào ngày ra mắt 6/11 của Mi Note 10. Với tên gọi của sản phẩm, rất có thể Xiaomi sẽ ra mắt Mi Note 10 Pro tại các thị trường phương Tây.

Vẫn chưa rõ những nâng cấp mà điện thoại sẽ mang lại cho Mi Note 10 Pro là gì, bởi bản chất phiên bản thông thường cũng đã khá hấp dẫn. Có thể Xiaomi sẽ tăng chip xử lý, RAM hoặc màn hình hiển thị trên bản Pro. Sẽ rất tuyệt khi thấy chip Snadpragon 855 hoặc 855 Plus được sử dụng trên smartphone này thay vì chip Snapdragon 730G sẽ có trên Mi Note 10/Mi CC9 Pro.

Chip trên Xiaomi Mi CC9 Pro gây thất vọng, nhưng trang bị tính năng hấp dẫn

Mi CC9 Pro sẽ ra mắt vào ngày 5/11, và Xiaomi tiếp tục vén những bức màn bí mật của sản phẩm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem