Miền tây nam bộ

  • Bạn hãy đến Long An để thực hiện một chuyến về nguồn lý tưởng, trải nghiệm cảm giác hoà mình với thiên nhiên, du lịch sinh thái và thưởng thức những món ngon mạng đậm chất của vùng Đồng Tháp mười.
  • Có dịp về thăm miền Tây sông nước, bạn sẽ ấn tượng bởi phong cách sảng khoái, dân dã của người dân nơi đây. Đặc biệt là thưởng thức những món ngon miền Tây khó cưỡng, thực khách nào cũng sẽ thích mê.
  • Châu Đốc tháng 6 mùa này nước chưa lớn, tôm cá chưa về, điên điển chưa trổ nụ, bông súng chưa rành đọt... nhưng nhịp sống vẫn cứ thế trôi đi.
  • Đến với Chợ Lách, Bến Tre để khám phá và tận hưởng không gian miệt vườn sông nước sống động, đầy sắc màu, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên hành trình thú vị này.
  • Bữa cơm chiều của nông dân miền Tây thật đơn giản với món cá rô kho khóm mà đậm đà hương quê. Cái hay của món ăn là nó không khó kiếm, khó làm nhưng là món ăn đặc sản. CHỉ cần kiếm cá rô trên đồng và khóm ngoài vườn, toàn là thực phẩm sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • An Giang là một hình ảnh thu nhỏ của miền Tây Nam Bộ với cảnh sắc an bình, ẩm thực phong phú và những con người thân thiện.
  • Trong hành trình khám phá miền Tây, du khách sẽ dễ dàng thưởng thức những đặc sản như bún cá Châu Đốc, bánh xèo, bánh tằm bì…
  • Nhiều người nghĩ, lưỡi của con vịt chắc là dơ, bởi đó là bộ phận mà chúng đưa thức ăn vào miệng. Nhưng không, lưỡi vịt đem khìa nước dừa hoặc om trong thố là món ăn được dân nhậu “ghiền” trong quán ăn.
  • Bát bánh canh bột gạo của người Tây Nam Bộ có vị thơm đặc trưng của gạo, dai giòn của sợi bánh quyện lẫn vị ngọt đậm đà của nước lèo khiến người ăn một lần nhớ mãi.
  • Bí đỏ cao sản chế biến nhiều món ăn ngon như: Bí hầm dừa (cùng với chuối), nấu canh cá rô đồng... Nhưng có lẽ ấn tượng nhất đối với người dân miền Tây phải kể là món canh bí đỏ cao sản dồn thịt.