Chủ đề nóng

Minh Tuyết khuyên thí sinh nên chọn người “vạm vỡ, khoẻ mạnh”

Chi An Thứ tư, ngày 27/03/2019 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ giám khảo nhận xét sự lựa chọn của nữ thí sinh đã mang lại một cặp đôi khá hoàn hảo với sự tương xứng về ngoại hình.
Bình luận 0

Trong 3 tập đầu tiên của vòng ghép đôi chương trình Ẩn số hoàn hảo, 2 giám khảo cố định Minh Tuyết, Chí Tài và giám khảo khách mời Ngọc Sơn sẽ phải tìm ra 12 thí sinh hát hay nhất để ghép đôi với những Ẩn số giấu mặt là ca sĩ chuyên nghiệp. Sau đó, 12 cặp đôi này sẽ cùng tranh tài để tìm ra cặp đôi hoàn hảo nhất là Quán quân chương trình.

Minh Tuyết là 1 trong 3 giám khảo của "Ẩn số hoàn hảo"

Với phần trình diễn xuất sắc, thí sinh Yến Nhi đã giành được chiếc vé vào vòng trong và chọn được mảnh ghép hoàn hảo cho mình là ca sĩ Khắc Minh.

Là thí sinh mở màn tập đầu tiên chương trình Ẩn số hoàn hảo, Yến Nhi đã thuyết phục được 2 giám khảo Minh Tuyết, Ngọc Sơn bằng ca khúc Yêu không hối hận. Do đó cô được quyền lựa chọn 2 Ẩn số ngẫu nhiên là ca sĩ chuyên nghiệp được hoá trang kĩ lương, cụ thể là 2 nhân vật thần sấm sét và thằng gù ở nhà thờ Đức Bà.

Khá phân vân nên Yến Nhi đã nhờ đến sự tư vấn, trợ giúp từ 3 giám khảo. Nếu Minh Tuyết cho rằng là phụ nữ nên chọn người đàn ông vạm vỡ, khoẻ mạnh thì danh ca Ngọc Sơn lại nghiêng về phía thằng gù: “Bề ngoài giản dị thế thôi, bên trong nội thất tuyệt vời làm sao”. Không đưa ra lời khuyên cho thí sinh nhưng Chí Tài đã nhận xét “thằng gù” giống người “bệnh” vì luôn còng lưng để phù hợp tạo hình nhân vật. Sợ “thằng gù mỏi” khi Yến Nhi mãi không đưa ra quyết định Chí Tài còn giục: “Trời đất ơi, bà muốn giết người ta hay sao, tôi còn nóng giận luôn đó”.

Yến Nhi chọn lựa ca sĩ Khắc Minh

Sau thời gian dài phân vân, thí sinh đã lựa chọn “thằng gù” là ca sĩ Ẩn số đồng hành cùng cô trong chặng đường sắp tới, và ẩn số đó chính là ca sĩ Khắc Minh. Vừa lộ diễn anh đã tặng thí sinh lời có cánh: “Em có sợ bị đen không? Tại vì từ đây đến suốt chương trình anh sẽ là mặt trời của em đó!”. Nghe vậy Mạc Văn Khoa không hài lòng đáp: “Chúng ta nên tập trung vào hát đi, bớt yêu đương thả thính lại”. Ngoài ra Minh Tuyết còn nhận xét đây là cặp đôi khá hoàn hảo với sự tương xứng về ngoại hình.

Bên cạnh đó, thí sinh Hoàng Lâm đã chinh phục cả 3 giám khảo với ca khúc Cause I love you và tìm được mảnh ghép phù hợp là ca sĩ Nguyễn Phương Anh. Với giọng hát ngọt ngào đầy nội lực trong ca khúc Anh đang ở đâu đấy, Yến Tatoo giành được quyền lựa chọn 2 Ẩn số giấu mặt và người cô chọn không ai khác chính là Bùi Caroon. Cặp đôi tiếp theo là Hà Nhi và thí sinh Tăng Phúc. Những cặp đôi còn lại sẽ lộ diện trong tập 2 của chương trình sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 1.4.

Nữ ca sĩ Hà Nhi và thí sinh Tăng Phúc

Hoàng Lâm và nữ ca sĩ Nguyễn Phương Anh

Yến Tatoo và Bùi Caroon

Hơn 40 tuổi, Minh Tuyết vẫn diễn bạo khiến trai trẻ khó rời mắt

Thậm chí, Quang Lê từng có lần ví von bông đùa gọi cô là “Can Lộ Lộ của Việt Nam“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem