Chủ đề nóng

“Minions” rinh về 115 triệu đô chỉ sau 1 tuần ra mắt

Thứ hai, ngày 13/07/2015 07:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Minions trở thành phim hoạt hình “mở hàng” cao thứ hai mọi thời đại.
Bình luận 0

Mặc dù chỉ là phần phim “ăn theo” bộ phim nổi tiếng Despicable Me, thế nhưng bè lũ sinh vật đơn bào biết nói lại đang chứng tỏ được sức hút vô cùng mãnh liệt với khán giả.

Bằng chứng là Minions hiện đang thống trị mọi bảng xếp hạng với doanh thu cực “khủng” đối với một tác phẩm điện ảnh hoạt hình: 115 triệu đô trong tuần phát hành vừa rồi tại Bắc Mỹ.

Dàn Minions nhanh chóng cán mốc 115 triệu đô ngay sau tuần đầu ra rạp

Với con số đáng mơ ước này, Minions chính thức trở thành bộ phim hoạt họa thứ tư trong lịch sử “mở hàng” vượt qua mốc 100 triệu đôla.

Không những thế các Minions dễ thương còn đánh bại Toy Story 3 (110.3 triệu đô) và Shrek 2 (108 triệu đô) để trở thành phim hoạt hình có doanh thu mở tuần đầu ra mắt thứ hai mọi thời đại, chỉ chịu thua chàng chằn tinh Shrek 3 (121.6 triệu đô).

Chưa dừng lại ở đó, các chú Minion siêu quậy còn liên tiếp mang về nhiều kỷ lục khác: vượt qua Toy Story 3 đạt thành tích phim hoạt hình ra mắt vào ngày thứ 6 thành công nhất, trở thành tác phẩm thứ tư của năm 2015 cán mốc 100 triệu đô và sánh vai cùng các bom tấn Furios 7, Jurassic WorldAvenger: Age of Ultron.

Có vẻ như hãng Universal đã có một quyết định vô cùng đúng đắn khi làm bộ phim riêng về các sinh vật màu vàng kỳ lạ và biến chúng trở thành một “mỏ vàng” lớn của năm.

Vượt qua Toy Story 3 và Shrek 2, Minions trở thành phim hoạt hình có doanh thu tuần "mở hàng" cao thứ hai mọi thời đại

Hai bộ phim khác đồng thời ra mắt trong tuần vừa rồi là tác phẩm kinh dị The GallowsSelf/Less theo trường phái khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên với con số doanh thu thấp lần lượt là 10 triệu và 5.4 triệu đô, cả hai đều không phải là đối thủ của Minions trên bảng xếp hạng,

Self/Less có sự tham gia của tài tử Ryan Reynolds nhưng lại mang về doanh thu cực thấp.

Sau khi hả hê “hạ gục” đàn khủng long trên box office tuần trước, Inside Out tuần này chỉ thu về 17.1 triệu đô và một lần nữa chịu thua Jurassic World. Trong khi đó Kẻ Hủy Diệt 5Terminator Genisys về thứ tư với 13.7 triệu đô, một mức doanh thu khá thất vọng khác sau hai tuần phát hành.

Công viên khủng long vẫn rất ăn nên làm ra tại các phòng vé

Top 5 bộ phim đứng nhất bảng xếp hạng Bắc Mỹ tuần vừa qua:

1. Minions – 115.2 triệu đô

2. Jurassic World – 18.1 triệu đô

3. Inside Out – 17.1 triệu đô

4. Terminator Genisys – 13.7 triệu đô

5. The Gallows – 10 triệu đô. 


Duy Khánh (EW )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem