Mỡ lợn
-
Nhiều người cho rằng ăn mỡ lợn là thủ phạm của bệnh tim mạch nên loại bỏ gia vị này ra khỏi gian bếp trong nhà, vậy ăn mỡ lợn có tốt không?
-
Xe tải chở theo cả tấn thực phẩm là mỡ lợn không rõ nguồn gốc bị phát hiện khi đi qua địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
-
Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an Lai Châu) vừa phối hợp với Đội QLTT số 2 (Cục QLTT Lai Châu) tiêu hủy gần nửa tấn mỡ lợn không đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ.
-
Rán mỡ lợn không khó nhưng dễ bị bắn tung tóe và muốn để ăn được lâu cần có bí quyết...
-
Để mỡ lợn thơm phức, không bị hoi khét, bảo quản được lâu, bạn không nên bỏ qua 3 bước này.
-
Ngày 23/5 Công an Lạng Sơn cho biết, tổ công tác Công an huyện Cao Lộc vừa kiểm tra và bắt giữ 1 xe 16 chỗ chở 300kg mỡ lợn đang có dấu hiệu hỏng, bốc mùi ôi thiu. Qua kiểm tra, chủ của số hàng trên không xuất trình được hóa đơn nguồn gốc xuất xứ số mỡ lợn này.
-
Khi mổ lợn bán, gia đình anh Đoan phát hiện một vật mà có người trả giá hơn 100 triệu đồng nhưng chưa bán.
-
Xác mỡ được cho vô khuôn ép thành từng miếng gọi là tép (tóp) mỡ. Cầm miếng tép mỡ trong tay nóng ấm, tôi cắn nhẹ rồi nhai ngấu nghiến. Chất mỡ trơn lùi chảy sâu dạ dày, tươm ứa quanh môi. Nhưng ngon quá đỗi là khi chấm tép mỡ với chút đường cát.
-
Trải qua quá trình phát triển, bà con làm nghề đã "sáng tạo" từ chiếc bánh gai thêm một loại bánh mới có tên gọi bánh gấc.
-
Hẳn ai cũng sẽ rùng mình khi chứng kiến những hình ảnh về quy trình sản xuất bóng bì tại thôn Bình Lương, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên dưới đây.