Còn ai dám ăn bì lợn sau khi vào lò "độ chế"?

Thứ tư, ngày 26/12/2012 06:20 AM (GMT+7)
Hẳn ai cũng sẽ rùng mình khi chứng kiến những hình ảnh về quy trình sản xuất bóng bì tại thôn Bình Lương, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên dưới đây.
Bình luận 0
Than mùn được chất đồng phục vụ công nghệ sấy khô bì lợn
Than mùn được chất đồng phục vụ công nghệ sấy khô bì lợn.
Bì lợn được phơi cạnh bờ ao
Bì lợn được phơi cạnh bờ ao.
Hay bất cứ bãi đất trống nào tận dụng được
Hay bất cứ bãi đất trống nào tận dụng được.
Những thùng chứa mỡ lợn sau khi chế xuất
Những thùng chứa mỡ lợn sau khi chế xuất.
Bì lợn được treo lên bếp than để sấy khô. Phía dưới là chiếc quạt thổi bụi bay mù mịt
Bì lợn được treo lên bếp than để sấy khô. Phía dưới là chiếc quạt thổi bụi bay mù mịt.
Bì lợn sau khi thu gom về được đổ xuống sàn, không hề được bảo quản
Bì lợn sau khi thu gom về được đổ xuống sàn, không hề được bảo quản.
Khu vực sản xuất vỡ lợn và bì lợn của một hộ gia đình ở Văn Lâm, Hưng Yên
Khu vực sản xuất bì lợn của một hộ gia đình ở Văn Lâm, Hưng Yên.
img
 
Cận cảnh khu vực làm sạch bì lợn
Cận cảnh khu vực làm sạch bì lợn.
Thùng chứa hóa chất để khử mùi và làm sạch bì lợn
Thùng chứa hóa chất để khử mùi và làm sạch bì lợn.
Nạo sạch số mỡ còn dính lại ở bì để chế biến mỡ lợn
Nạo sạch số mỡ còn dính lại ở bì để chế biến mỡ lợn.
Bì lợn chất đống sau khi được phơi khô
Bì lợn chất đống sau khi được phơi khô.
 
Theo VTC News
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem