Chủ đề nóng

mô tả

 • Ngứa hai bên vùng kín, bệnh gì?

  Ngứa hai bên vùng kín, bệnh gì?

  Tôi đã lập gia đình. Cách đây 3 tuần tôi có biểu hiện bị sốt; đi khám, xét nghiệm nước tiểu và siêu âm, kết quả xét nghiệm âm tính, còn kết quả siêu âm thì mô tả tổn thương: tử cung tư thế gập trước, kích thước dAP 38 mm, nội mạc 12 mm, buồng trứng P có nang d=15 mm.
 • Ngoại trưởng Nhật Bản: Bản đồ Trung Quốc không có Senkaku

  Ngoại trưởng Nhật Bản: Bản đồ Trung Quốc không có Senkaku

  (Dân Việt) - Một tấm bản đồ do Trung Quốc xuất bản năm 1960 cho thấy, hòn đảo Senkaku (Bắc Kinh gọi là Điếu Ngư) được mô tả là thuộc lãnh thổ Nhật Bản.
 • Những cú lột xác giới tính ngoạn mục của ca sĩ Trung Quốc

  Những cú lột xác giới tính ngoạn mục của ca sĩ Trung Quốc

  Khác với vẻ mạnh mẽ của các bạn đồng giới, Trần Chí sống kín tiếng, lúc nào cũng bẽn lẽn và thờ ơ với các bạn nữ. "Gương mặt đẹp như hoa" - là những gì bạn bè mô tả về Trần Chí nhưng dù nhận được nhiều thư tình, anh chàng không bao giờ quan tâm tới họ.
 • James Holmes một mình gây ra vụ xả súng

  James Holmes một mình gây ra vụ xả súng

  Cảnh sát Aurora, bang Colorado, sớm ngày 22.7 đã bác bỏ nghi vấn rằng còn có một kẻ khác đã giúp James Holmes thực hiện vụ thảm sát kinh hoàng ở rạp phim trong buổi công chiếu "The Dark Knight Rises" khiến 12 người chết, 58 người bị thương.
 • "Quái vật" dài 40 mét xuất hiện ở sông Hồng?

  "Quái vật" dài 40 mét xuất hiện ở sông Hồng?

  "Bỗng dưng nhô lên từ chỗ đó một một cái đầu đen sì. Vì nhô lên, lại ngụp nhanh, trong cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Tuy nhiên loáng cái em thấy cái đầu đó giống đầu con trăn, nhưng to gấp trăm lần".
 • Trung Quốc bọc giấy tráng thuốc trừ sâu cho táo

  Trung Quốc bọc giấy tráng thuốc trừ sâu cho táo

  Tin tức Bắc Kinh mô tả, khi phóng viên ngồi xem người ta gói táo, mùi hóa chất bốc ra từ loại bột trắng trong các túi giấy.
 • Sao la Việt Nam-Phát hiện ấn tượng 100 năm qua

  Sao la Việt Nam-Phát hiện ấn tượng 100 năm qua

  Bách khoa các loài động vật mới và tái phát hiện (The Encycloapedia of New and Rediscovered Animals) là cuốn sách mới của nhà động vật học người Anh Karl Shuker, mô tả những động vật mới và tái phát hiện đáng chú ý nhất trong thế kỷ qua.
 • Cảnh "yêu" của Chí Phèo bị cắt vì mô tả... tỉ mỉ

  Cảnh "yêu" của Chí Phèo bị cắt vì mô tả... tỉ mỉ

  Vị giáo sư chuyên làm SGK cho học sinh cấp 3 giải thích: việc lược bớt đoạn nhà văn Nam Cao mô tả tỉ mỉ quan hệ giữa Chí Phèo và Thị Nở trong vườn chuối bởi không nên khơi gợi nhiều khiến cho học trò liên tưởng...
 • Trứng vịt lộn và mô tả "rùng rợn" của khách tây

  Trứng vịt lộn và mô tả "rùng rợn" của khách tây

  Một chuyên gia sành ăn người Australia bày tỏ: "Phải công nhận trứng vịt lộn là một trải nghiệm ẩm thực khó khăn của mình. Trứng vịt lộn có thể hiểu đơn giản là 'bào thai' của vịt...".
 • Điện thoại thông minh làm từ tre

  Điện thoại thông minh làm từ tre

  (Dân Việt) - Chiếc điện thoại thông minh “Adzero” này được thiết kế bởi Kieron Scott-Woodhouse - một sinh viên 23 tuổi đang theo học ngành thiết kế ở Đại học Middlesex (Anh).