Chủ đề nóng

Ngứa hai bên vùng kín, bệnh gì?

Chủ nhật, ngày 25/11/2012 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi đã lập gia đình. Cách đây 3 tuần tôi có biểu hiện bị sốt; đi khám, xét nghiệm nước tiểu và siêu âm, kết quả xét nghiệm âm tính, còn kết quả siêu âm thì mô tả tổn thương: tử cung tư thế gập trước, kích thước dAP 38 mm, nội mạc 12 mm, buồng trứng P có nang d=15 mm.
Bình luận 0

Nang cơ năng buồng trứng P. Ít ngày sau tôi có kinh nguyệt, và không hiểu sao tôi hay bị ngứa hai bên vùng kín. Xin bác sĩ cho biết, như thế tôi có bị mắc bệnh gì không?

Ảnh minh họa: Shutterstock

Sốt có thể do nhiều lý do, xét nghiệm nước tiểu cho kết quả âm tính chỉ kết luận được là sốt không phải là nhiễm trùng tiểu mà thôi. Có thể bạn sốt do một bệnh nhiễm trùng nào đó trên cơ thể; hoặc có thể tình trạng sốt lúc đó là do cảm lạnh, hay nhiễm siêu vi.

Kết quả siêu âm như bạn mô tả là bình thường không có gì phải bận tâm. Còn tình trạng ngứa vùng kín có thể do viêm nhiễm tại chỗ, hay do dị ứng bởi băng vệ sinh... Cần thăm khám bệnh mới biết đích xác nguyên nhân để trị cho đúng.

Theo Tin nóng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem