Chủ đề nóng

mô tả

 • Chân dung đa dạng của kẻ tàn sát tại Oslo

  Chân dung đa dạng của kẻ tàn sát tại Oslo

  Dân Việt - Cảnh sát Na Uy mô tả tên Anders Behring Breivik, thủ phạm gây ra hai vụ tấn công đãm máu tại thủ đô Oslo là một “tín đồ Cơ đốc giáo bảo thủ” với quan điểm chính trị “hữu khuynh”.
 • Cách điều trị cơn động kinh ở trẻ

  Cách điều trị cơn động kinh ở trẻ

  (Dân Việt) - Bệnh cần được chẩn đoán và điều trị sớm trước 5 tuổi để tránh biến chứng có thể ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ về sau này.
 • Ho nhiều, tức ngực dễ bị bệnh phổi

  Ho nhiều, tức ngực dễ bị bệnh phổi

  (Dân Việt) - Tôi 64 tuổi, thời gian gần đây hay bị ho nhiều về sáng, ngực có cảm giác rất nặng, khó thở. Ho nhiều, không ngủ được nên tôi bị sút cân. Xin hỏi tôi bị bệnh gì, phải làm gì để hạn chế ho vào ban đêm? Nguyễn Văn Bé, (Châu Thành, Trà Vinh)
 • Sững sờ trước vẻ kỳ vĩ đến mê hoặc của hang Khe Ry

  Sững sờ trước vẻ kỳ vĩ đến mê hoặc của hang Khe Ry

  Khe Ry là một thế giới muôn màu về thạch nhũ, và các măng đá trồi lên từ đáy hang, rủ xuống từ trần hang là đa dạng không thể mô tả hết. Các viền đá, hoa đá với màu sắc không đổi từ hàng triệu năm đã đưa lại vẻ đẹp mê hoặc
 • Những sở thích kỳ lạ của Tổng thống Libya Gaddafi

  Những sở thích kỳ lạ của Tổng thống Libya Gaddafi

  (Dân Việt) - Các bản tin do Đại sứ Mỹ tại Libya Gene Cretz gửi về Washington mô tả người đứng đầu Libya 68 tuổi là "kẻ đồng bóng và quái gở".
 • Kim Jong-un - "Phù thủy" pháo binh

  Kim Jong-un - "Phù thủy" pháo binh

  Một quan chức thuộc Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, hầu hết những người Triều Tiên đào ngũ trong nửa sau của năm 2009 đã kể lại rằng, ở Bình Nhưỡng, Kim Jong-un được mô tả như là một "phù thủy" pháo binh.
 • Hãi hùng chuyện khỉ dữ báo thù người ở Nghệ An

  Hãi hùng chuyện khỉ dữ báo thù người ở Nghệ An

  Dân Việt - Theo mô tả của các nạn nhân, con khỉ dữ này có lông màu hung vàng, nặng chừng 35-40 kg, hành động rất hung dữ khi thường bất ngờ nhảy từ trên cây xuống, tấn công vào ngực, chân... người đi qua.
 • Nhà của Ngô Mỹ Uyên được dát vàng?

  Nhà của Ngô Mỹ Uyên được dát vàng?

  (Dân Việt) - Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập 1999 Ngô Mỹ Uyên cách đây ít lâu được một bài báo mô tả chi tiết ngôi nhà của cô ở giữa trung tâm TPHCM với lời khẳng định giá trị biệt thự này lên tới 2 triệu USD và được dát vàng.
 • Hà Nội hấp dẫn và huyền bí

  Hà Nội hấp dẫn và huyền bí

  NTNN - Đó là cảm nhận của nhà báo Pháp Francois Simon trên tờ "Le Figaro" về những hình ảnh hiếm có của Hà Nội trong nhịp sống hối hả hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.