Chủ đề nóng

Mon 2k gọi Lương Bằng Quang là “Kẻ bần tiện”, lên tiếng bênh vực Ngân 98

Minh Châu Thứ năm, ngày 18/07/2019 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mon 2k đã đăng bài chê bai Lương Bằng Quang, bênh vực người chị Ngân 98 giữa ồn ào xù tiền nhà nhiều tháng.
Bình luận 0

Ngân 98 – Mon 2k từng là cặp chị em hợp nhau trong việc gây “bão” trên mạng xã hội với hàng loạt những bức ảnh khoe thân phản cảm. Cả hai từng có khoảng thời gian dài không xuất hiện cùng nhau. Ngân 98 và Mon 2k bị nghi rạn nứt tình chị em do thường xuyên cập nhật những bài viết mang tính công kích, đá xoáy nhau bằng những lời cay độc trên mạng xã hội.

Đến nay, mối quan hệ của Ngân 98 và Mon 2k được cho là “gương vỡ lại lành” khi cùng đăng tải bức ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Ngân 98 - Mon 2k.

Thời gian vừa qua, Ngân 98 gây xôn xao bởi scandal hậu chia tay nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Không còn dành cho nhau những lời ngợi khen như lúc đang yêu, Ngân 98 tố Lương Bằng Quang không tôn trọng bạn gái, thể hiện tình cảm với học trò nữ ngay trước mặt mình. Cô phủ nhận tin đồn sống nhờ bạn trai và khẳng định đã giúp đỡ Lương Bằng Quang số tiền 600 triệu đồng khi anh quyết định mua căn nhà trả góp giá 5 tỷ đồng.

Gần đây nhất, Ngân 98 bất ngờ bị chủ nhà “bóc phốt” nợ tiền nhà nhiều tháng, ăn ở dơ bẩn. Người này đã liên hệ với ban quản lý tòa nhà thì biết được “hotgirl ngực khủng” đã không đóng phí quản lý từ tháng 2/2019 và tiền nước nhiều tháng. Dù nhà bị cắt nước do không đóng tiền, Ngân 98 sang nhà Lương Bằng Quang tắm giặt. Cuộc sống của cô gái này cũng rất bừa bộn, ăn uống xong không dọn dẹp, để đồ ăn mốc meo.

Điều đáng chú ý, chủ của căn nhà mà Ngân 98 kể rằng đã gặp Lương Bằng Quang để nói về việc này thì nhận được câu trả lời: “Nó xù nợ em, không liên quan tới anh. Em ráng tìm nó mà đòi. Em mở khóa thì cho anh lấy lại nội thất anh đã sắm cho nó”.

Đây cũng chính là lý do khiến Mon 2k lên tiếng chỉ trích Lương Bằng Quang, bênh vực người chị thân thiết. Cô gọi nam nhạc sĩ là “Kẻ bần tiện”.

Trên trang cá nhân, Mon 2k viết: “Vốn dĩ lỗi không do đứa con gái bị người đời ghét sẵn mà ra. Lỗi do 'Kẻ bần tiện' sang nhà hàng xóm hỏi sofa của bồ cũ mình đâu rồi. Đã bỏ cho người ta rồi cũng sang đòi cho có chuyện. Ta nói trên đời cái gì cũng dễ học hỏi mà sao cái bần tiện học mãi của anh cựu ca sĩ mà học hoài không xong. Thôi nói hoài anh cũng vậy thua rồi, bằng ba đồng bạc shopping của chị em em thui a Lương Bằng Quang ạ. Ta nói cô nào quen trúng là kết thúc cuộc đời”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem