Chủ đề nóng

Ngân 98"phản pháo" khi bị chủ nhà tố xù tiền nhà nhiều tháng, ở dơ bẩn

Châu Anh Thứ năm, ngày 18/07/2019 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chịu ngồi yên trước bài tố nợ tiền nhà nhiều tháng của chủ nhà, Ngân 98 cũng nhanh chóng “phản pháo” lại.
Bình luận 0

Sau ồn ào hậu chia tay với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, hotgirl Ngân 98 bất ngờ bị chủ nhà “bóc phốt” vì lý do nợ tiền nhà nhiều tháng, ăn ở dơ bẩn. Được biết, đây cũng là nơi mà Ngân 98 và bạn trai cũ Lương Bằng Quang thường livestream bán hàng với nhau khi còn mặn nồng.

Theo nội dung bài viết, Ngân 98 được Lương Bằng Quang thuê cho căn hộ khi cả hai còn yêu đương. Trước khi thuê, Lương Bằng Quang đòi ký hợp đồng ba năm nhưng chủ nhà không đồng ý, chỉ chấp nhận ký hợp đồng một năm. Mấy tháng gần đây, Ngân 98 có dấu hiệu nợ tiền nhà. Chủ nhà cho rằng “hotgirl ngực khủng” này có ý định “chuồn” vì khi theo dõi livestream thì thấy cô đang ở một chung cư khác.

Người này viết: “Chia tay anh Quang thì phải chuyển chỗ ở thôi chứ ở đối diện sao nhìn mặt nhau. Trẻ con thì thường hành xử theo kiểu trẻ con chứ nếu không có tiền đóng tiền nhà và muốn kết thúc hợp đồng sớm thì mình tha cho thôi. Đằng này không có một lời và lẳng lặng chuồn luôn. Ngân 98 còn hứa lãnh lương thanh toán nữa chứ! Nhiều lần gọi điện thoại và nhắn tin cho Ngân 98 không có hồi âm. Mình quyết định thuê thợ khóa đến phá cửa. Một cảnh tượng hãi hùng trong căn hộ mà không tin nổi, gọi là hotgirl lại ở dơ tàn canh”.

Liên hệ với ban quản lý tòa nhà, chủ nhà được biết Ngân 98 ở dơ bẩn, sống bừa bộn, ăn uống xong không dọn dẹp, để đồ ăn mốc meo. Không những thế, Ngân 98 còn không đóng phí quản lý từ tháng 2/2019 và không đóng tiền nước nhiều tháng. Dù căn hộ bị cắt nước do không đóng tiền, Ngân 98 sang nhà Lương Bằng Quang tắm giặt. Người này đã gặp Lương Bằng Quang để nói về việc này thì nam ca sĩ đáp rằng: “Nó xù nợ em, không liên quan tới anh. Em ráng tìm nó mà đòi. Em mở khóa thì cho anh lấy lại nội thất anh đã sắm cho nó”.

Sau khi xem clip và hình ảnh chủ nhà đăng tải để “bóc phốt” lối sống bừa bộn của Ngân 98, cộng đồng mạng lắc đầu ngao ngán: “Ra đường, lên mạng thì ăn mặc sang chảnh lắm, ngờ đâu căn nhà kinh khủng như thế này”, “Bê bối từ lối sống đến tình cảm”…

Không chịu ngồi yên trước bài tố nợ tiền nhà nhiều tháng của chủ nhà, Ngân 98 cũng nhanh tay “phản pháo” lại: “Ủa mọi người ơi. Nhà Ngân thuê hợp đồng một năm nhưng nếu Ngân dọn đi trước thời hạn hợp đồng thì Ngân chấp nhận mất cọc là xong. Mắc gì phải tố đòi Ngân trả tiền nhà trong khi Ngân không ở nữa. Mấy bạn ngoài cuộc thừa cơ hội này không hiểu chuyện chửi Ngân, dìm Ngân thì tiếp tục đi nha. Không sống sai không có chết được đâu nha”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem