Món ăn mỗi ngày
-
Từ bộ phận này có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng tăng cường chức năng tim mạch.
-
Loại quả này rất quen thuộc, không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
-
Đây là loại rau đặc biệt của tháng 6, nếu bạn không ăn nhanh sẽ bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hương vị thơm ngon, tươi giòn của nó.
-
Hóa ra nhiệt độ của dầu ăn lúc cho vào lạc rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của món ăn nhiều người yêu thích này.
-
Bạn có thể chế biến ngao theo nhiều cách như hấp ngao, nấu canh chua, nướng mỡ hành... Và hôm nay là 1 cách chế biến ngao mới lạ khác.
-
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món cá chiên số mắm ớt thơm lừng, đậm đà ăn là mê.
-
Tết Nguyên đán đang đến rất gần, nhiều chị em đã bắt đầu tất bật lên thực đơn để chuẩn bị cho mâm cỗ ngày Tết. Vậy, bạn đã biết mâm cỗ cúng ông Công - ông Táo, hay cúng giao thừa cần những món gì?
-
Mẹ Đức Chinh chia sẻ, cậu rất thích ăn món rau dớn xào thịt trâu nên bà đã chuẩn bị món ăn này để chờ con trai.
-
Cũng là những món ăn quen thuộc nhưng lại được đặt trong bộ bát đĩa độc đáo, khiến cho mâm cỗ ngày Tết trở nên lạ mắt, gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người.
-
Món ăn đặc sản đầy tự hào của đất nước Nhật Bản này được chế biến từ những chiếc lá phong vàng rụng đầy trên mặt đất vào những ngày cuối thu.