Món ăn ngon
-
Loại rau có lá nhỏ li ti nhưng lại mang trong mình "sức mạnh" vô địch trong việc tăng cường miễn dịch, ngừa cảm cúm, nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Bí quyết rang cơm này sẽ biến món cơm nguội khô khốc thành món ăn hấp dẫn, thơm ngon đến hạt cuối cùng.
-
Đây là thực phẩm được mệnh danh "vua bổ thận", giá rẻ ít người biết, không chỉ nấu canh, mang tráng trứng rất ngon.
-
Để nấu phá lấu lòng bò, mọi người thường sử dụng nguyên liệu chính là nội tạng như lòng non, bao tử, phèo… của con bò.
-
Loại thịt này rất giàu calo năng lượng, có thể nhanh chóng cung cấp năng lượng liên tục cho cơ thể sau khi tiêu hóa, khiến con người cảm thấy ấm áp, dễ chịu.
-
Với cách làm cơm cà ri thịt chiên xù kiểu Nhật này, bạn có món ăn thơm ngon để thưởng thức trong ngày đông lạnh.
-
Đây là loại quả khá phổ biến bởi dễ ăn và từ hạt tới vỏ đều có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Giờ đây loại quả này còn được sử dụng như nguyên liệu chế biến các món ăn ngon.
-
Loại rau này ưa thời tiết lạnh và là đặc sản của 1 số vùng núi, giòn ngọt, cay nồng đặc biệt được nhiều người ưa thích.
-
Loại quả này không những ăn ngon miệng, nếu biết sử dụng còn trở thành những vị thuốc.
-
Thêm một món canh từ sườn ngon trong mùa đông cho cả nhà bồi bổ sức khỏe.