Món ăn ngon
-
Loại rau mùa đông này rất giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch không chỉ bổ dưỡng, có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp giảm mỡ, giảm cân.
-
Đây là loại thịt bổ biến, dễ mua, giá rẻ, ăn nhiều vào mùa đông để làm ấm cơ thể, dưỡng sức khỏe rất tốt.
-
Loại quả này không chỉ là một loại gia vị trong ẩm thực mà còn có những tác dụng tốt cho sức khỏe
-
Đây là loại rau phát triển tốt nhất trong thời tiết giá lạnh, có hương vị tươi giòn, thơm ngọt, phù hợp xào hoặc trộn.
-
Loại cá này được được nhiều người ưa chuộng bởi thịt rất ngọt, mềm nhưng không bở và mùi vị thơm ngon khó cưỡng.
-
Loại củ "vua" ngoài đen trong trắng ăn ngon lại dưỡng phổi, bổ máu
-
Từ thời xa xưa, loại rau này đã được mệnh danh là món “rau Hoàng đế”, “vua của các loại rau” và thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc cung đình.
-
Quả mướp ngoài việc giúp loại bỏ độc tố và các gốc tự do khỏi cơ thể, trong lá và quả mướp cũng giúp làm sạch hệ thống tuần hoàn...
-
Ăn loại rau này trong mùa đông có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, nhuận tràng và cải thiện sức khỏe của xương và máu.
-
Thực đơn tiệc Giáng sinh gồm 5 món, có đầy đủ từ món khai vị đến tráng miệng với nguyên liệu quen thuộc, cách làm siêu đơn giản.