Món ăn ngon
-
Tranh thủ thời gian rỗi, các bạn hãy trổ tài làm bánh mì cuộn chà bông lạp xưởng cho cả nhà thưởng thức vừa thơm ngon, bổ dưỡng còn đảm bảo an toàn thực phẩm.
-
Loại rau dại mọc ở nhiều vùng không chỉ có hương vị tươi non mà còn có tác dụng bổ gan, giải độc, xào nấu kiểu gì cũng ngon.
-
Loại rau gia vị này có thể cho vào nhiều món ăn làm tăng hương vị nhưng ít người biết nó đặc biệt tốt cho thận, nam giới nên ăn nhiều vào mùa đông.
-
Loại thủy sản này là một trong số rất ít các loại thực phẩm mà vừa ít năng lượng lại vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng.
-
Khi hầm xương, mọi người phàn nàn nước xương đục, không thơm, thịt không nhừ. Đó là vì bạn đã dùng nhầm nước khi xử lý xương.
-
Củ cải mọi người thường chỉ ăn củ và vứt đi phần lá. Tuy nhiên loại lá này được cho là ăn tốt hơn cả 10 củ nhân sâm, dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng mà ít được chú ý.
-
Từ loại củ này, bạn vẫn có thể chế biến thành những món ăn thật ngon, bắt mắt và đa dạng, ai ăn cũng phải thích.
-
Thực phẩm này hiện ít được bày bán ở các chợ dân sinh do số lượng ít mà nhu cầu tăng vọt nên có đến đâu thì chủ lò mổ sẽ bán cho nhà hàng đến đó, đặt trước mới có và giá không hề rẻ.
-
Để thịt kho ngon, thơm nức, màu nâu đỏ đẹp cũng cần có bí quyết riêng.
-
Cho dù bé nhỏ nhưng loại quả này có nhiều vitamin và khoáng chất hơn trứng gà. Bạn có thể chế biến theo cách này, trẻ già đều thích.