Món ăn ngon
-
Cá chạch giàu chất đạm, được coi là “nhân sâm dưới nước”, được dùng làm thuốc trong Đông y. Thịt cá dai, ngọt nên nhiều người yêu thích.
-
Các đầu bếp đến từ các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên, miền Tây sẽ cùng nhau tranh tài, chế biến các món ăn từ củ sâm dây - một loại dược liệu nổi tiếng của huyện Tu Mơ Rông, là một huyện có trồng sâm Ngọc Linh của tỉnh Kon Tum.
-
Nướng gà theo cách này, món ăn thơm mềm, quyện nước sốt ngọt ngào, hấp dẫn, trẻ em và người già đều mê.
-
Đây là 3 loại rau có lượng canxi gấp 2 lần đậu nành và 7 lần thịt gà, ăn nhiều tốt cho sức khỏe, đặc biệt xương khớp.
-
Đây là một loại rau được mệnh danh là "báu cỏ", được biết đến như vị thuốc quý nhưng cũng là món ngon bổ dưỡng nhất định phải ăn vào mùa đông này.
-
Loại cá này dù có hình dáng khiến nhiều người rùng mình nhưng là thực phẩm bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho sinh lý đàn ông.
-
Muốn thịt kho vừa ngon mềm béo ngậy lại chẳng hề ngấy, màu đẹp thì cũng cần có bí quyết.
-
Để luộc gà ngon, thịt gà chín mềm mà không quá kỹ hay nát, hãy thử tuyệt chiêu luộc gà mà không cần dùng nước sau đây.
-
Loại rau rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài rau tươi, bạn cũng có thể phơi khô để lưu giữ và chế biến thêm nhiều món ngon khác.
-
Loại cá này có thịt thơm ngọt, giàu dinh dưỡng giúp trẻ tăng cường sức khỏe, hay ăn, chóng lớn và trí tuệ phát triển.