Món ăn ngon
-
Trứng là thực phẩm tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được.
-
Để làm gà viên chiên ngoài giòn trong mềm, thơm phức, bạn cần ghi nhớ công thức pha bột này.
-
Có một loại rau trọng lượng "khủng" từ 1-2 kg, khi chế biến theo công thức ngon đến lạ thường, khiến thực khách nhỡ mãi. Đặc biệt giá rau mầm này cũng khá đắt đỏ.
-
Mọi người thường chỉ ăn hoa của loại rau này mà không biết lá của nó cũng cực kỳ giàu dinh dưỡng, phơi khô làm món ăn càng có hương vị độc đáo.
-
Bộ phận này mỗi con gà chỉ có hai cái nhưng chế biến được thành nhiều món ngon được mọi người ưa thích.
-
Trứng hấp kiểu này vừa ngon, dễ ăn lại bổ dưỡng. Nó sẽ là món ăn sáng hoặc ăn lót dạ vô cùng hấp dẫn mà ai cũng sẽ thích.
-
Đây là loại rau mùa đông phổ biến nhưng không phải ai cũng thích vì có "mùi lạ". Loại rau này có thể, xào, nấu canh, thả lẩu khá ngon.
-
Từ khi bùng phát dịch Covid-19, chị Võ Thị Huỳnh Như (40 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) bắt đầu đam mê ẩm thực, làm các món ăn vặt cho gia đình. Chính niềm say mê sáng tạo trong căn bếp để chinh phục các món ăn mới đã giúp chị mạnh dạn khởi nghiệp thành công.
-
Loại cá này khi xuất hiện trên thị trường, dù đắt đến đâu bạn cũng phải mua về. Loại cá này hương vị thơm ngon, còn giúp tăng cường trí nhớ.
-
Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.