Món ăn ngon
-
Không ngờ loại hạt này lại bổ dưỡng và nấu được nhiều món ngon đến vậy.
-
Trời trở lạnh, đem loại rau này thành những "viên bánh" hấp dẫn cho bữa sáng, vừa nhanh vừa cực kỳ bổ dưỡng.
-
Tuy có mùi tanh ngòm khó ăn nhưng ai ăn được cũng đều bị ghiền, người Nhật đặc biệt thích và xem nó là rau giải độc.
-
Loại quả này được biết đến là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng chứa một hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt với ít calo.
-
Loại cá này là “linh vật sông Lô”, từng được dùng làm vật tiến vua từ 2000 năm trước Công nguyên.
-
Ăn loại rau này nhiều lần trong mùa thu đông có thể giúp duy trì cân bằng dinh dưỡng, giảm táo bón và giải độc, bảo vệ thị lực và chống lão hóa.
-
Loại rau giá rẻ, vitamin cao gấp 3 lần cà chua, ăn nhiều dưỡng da, khỏe người, xào kiểu gì cũng ngon
Đây là loại rau điển hình của mùa thu đông, hương vị ngọt ngào, hàm lượng vitamin cao, ăn mỗi ngày có thể khử trùng, dưỡng da, tăng cường sức khỏe. -
Để nấu lẩu cá ngon, bạn đừng dùng nước xương mà hãy chế biến từ những loại quả ngon ngọt, thơm phức này.
-
Mướp đắng là loại rau củ quen thuộc của người Việt, tuy rẻ tiền nhưng mướp đắng rất tốt cho sức khoẻ trong đó tốt nhất là tránh ung thư và bổ gan.
-
Loại cá này chứa nhiều đạm, axit omega 3, vitmin B2, B12, axt folic, vitamin A, sắt, magie, canxi, phốt pho,…