Món ăn ngon
-
Ăn loại rau này trong mùa thua cực tốt cho sức khỏe, cực giàu vitamin, tại Nhật được mệnh danh là "rau trường sinh".
-
Loại hạt giàu chất béo, có khả năng khử mùi hôi chính là nguyên liệu cơ bản khi nấu phở.
-
Đây là loại rau tươi ngon của mùa thu đông, có tác dụng bổ gan, bổ mắt, bổ máu, có thể dùng làm sủi cảo cực thơm ngon.
-
Đây là loại củ giá rẻ bèo, ngày xưa chỉ người nghèo mới ăn nhưng nay được chế biến thành nhiều món ngon đặc sản.
-
Vào mùa thu, khi gặp hai loại rau này bạn hãy nhanh tay dự trữ nhé. Rau khô ngon hơn rau tươi, chế biến được nhiều món cực phẩm.
-
Loại quả này cung cấp nhiều kali, giúp cân bằng nước và điện giải của cơ thể, duy trì hoạt động bình thường của nhiều cơ quan quan trọng.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa thu đông, giá rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng thích hương vị của nó.
-
Theo nghiên cứu của học hiện đại, trong loại rau này có nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, tăng cường bản lĩnh của cánh mày râu.
-
Đây là loại rau có nhiều trong mùa thu đông cực kỳ tốt cho sức khỏe, ăn nhiều bổ gan, sáng mắt, bạn đừng bỏ qua.
-
Kho cá với loại lá này vừa giúp khử mùi tanh của cá vừa tạo mùi vị thơm ngon lạ miệng.