Món ăn ngon
-
Đó là loại rau được mệnh danh là "penicillin tự nhiên", ăn nhiều vào mùa thu diệt khuẩn, chống virus, càng ăn càng khỏe.
-
Loại cá này rất giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau.
-
Loại rau giá rẻ này hóa ra có lượng canxi gấp 3 lần sữa và 2 lần đậu nành, người trung niên và người già nên ăn nhiều để xương chắc khỏe.
-
Loại quả này giúp bạn có làn da đẹp và có tác dụng bổ dưỡng cơ thể, phòng và chữa một số bệnh như cao huyết áp, đau dạ dày...
-
Lá mọc dại đầy vườn nhìn như tai lợn, hái về nấu kiểu này ngon tuyệt, tiếc là ở Việt Nam ít người ăn
Loại cỏ dại mọc ở khắp mọi nơi tưởng chỉ làm cỏ cho trâu bò hóa ra ăn rất ngon và tốt cho cơ thể. -
Loại quả này giàu chất dinh dưỡng trong khi tương đối ít calo, đây được coi là một sự bổ sung tuyệt vời cho một chế độ ăn lành mạnh.
-
Lá này không chỉ ngon, nấu được nhiều món mà còn đặc biệt giàu dinh dưỡng, bổ hơn cả canh xương hầm.
-
Loại rau này được dùng làm thuốc chữa bệnh từ thời xa xưa, được ví như "thuốc của người nghèo".
-
Chỉ cần thêm vài cọng cây này món thịt bò của bạn sẽ mềm và thơm ngon hơn hẳn.
-
Luộc rau là cách chế biến dễ làm và tiết kiệm thời gian nhất nhưng nếu không có bí quyết thì khó có được món rau luộc tươi xanh, giòn ngọt.