Món ăn
-
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Nga Vokrug Sveta đã liệt kê rượu rắn Việt Nam nằm trong 5 món ăn và đồ uống "gây sốc" của nền ẩm thực Đông Nam Á.
-
Một nhà hàng Nhật Bản ở thành phố Ota, tỉnh Gunma, đã gây sốt khi tung ra loại mì độc đáo.
-
Những con chim hải âu cổ rụt sẽ bị mổ moi để lấy tim. Sau đó, thành phần quan trọng này sẽ dùng để phục vụ thực khách thưởng thức sống.
-
52 đội thi ở Hậu Giang đã chế biến tổng cộng 200 món ăn từ cá thát lát và khóm Cầu Đúc. Cá thát lát và khóm Cầu Đúc là hai sản vật đặc trưng, nổi danh lâu nay của tỉnh Hậu Giang.
-
Nền ẩm thực cổ điển Pháp vẫn luôn có sức hút riêng với những tín đồ ẩm thực trên thế giới bởi nét duyên dáng, riêng biệt mang đậm nét Pháp. Những món ăn cổ điển của Pháp được ví von với nét riêng của những người con gái đẹp ở đây, bởi đó đều là những điểm làm nên nét đặc trưng của đất nước xinh đẹp này.
-
Từ 7 giờ sáng, quán bún cá cay này đã đông nghịt khách xếp hàng chờ thưởng thức. Mỗi suất đầy đủ có giá 50.000 đồng, gồm hơn chục loại nguyên liệu như cá rô, dạ dày cá, chả cá, bóng cá,...
-
Hàng nghìn du khách và người dân tham gia trải nghiệm và thưởng thức các món ăn độc đáo đến từ nhiều vùng miền trong cả nước tại Ngày hội "Huế- Kinh đô ẩm thực".
-
Ẩm thực Việt Nam đa dạng phong phú chưa bao giờ hết sức lôi cuốn đối với những người đam mê trải nghiệm. Bên cạnh đuông dừa, trứng vịt lộn hay tiết canh - khiến du khách nước ngoài cảm thấy sợ, thì một số món ăn khác cũng gây choáng váng với du khách trong nước bởi sự kỳ lạ, thậm chí là kinh dị, khó nuốt.
-
Nền ẩm thực thế giới luôn gây ấn tượng với khách du lịch, bởi sự táo bạo từ những món ăn địa phương mà có thể khách chưa từng nghe tên hoặc không có đủ bản lĩnh để nếm thử. Kì lạ, độc đáo, thậm chí là có chút kinh sợ, khiếp đảm là những cảm nhận thông thường khi trải nghiệm những món ăn gây sốc dưới đây
-
Xôi sắn là một món ăn dân dã thường được cho là phải mua của những người bán xôi mới ngon. Ít người biết rằng xôi sắn có thể tự nấu tại nhà dễ không tưởng, lại thơm ngon không khác ngoài hàng.