Kích thích quá trình trao đổi chất, kéo dài tuổi thọ của các tế bào vẫn là biện pháp tối ưu để ngăn chặn lão hóa. Ưu điểm của biện pháp này là nuôi dưỡng vẻ đẹp ngay từ các tế bào giúp vẻ đẹp thể hiện sự tự nhiên, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Để có được vẻ đẹp từ bên trong, nạp vào cơ thể các món ăn có nhiều chất chống oxy hóa là biện pháp không thể bỏ qua.
Bưởi là loại trái cây đem đến vẻ đẹp từ bên trong
Có thể, bạn đã từng nghe đến việc dùng sinh tố, ăn tép, uống nước ép... nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến thành món nướng tuy lạ tai nhưng cũng rất tốt cho da và dáng vóc
Nguyên liệu
- Bưởi chín
- Đường
- Bột quế
Các bước nướng bưởi
Bước 1: Chọn quả bưởi nhỏ, ngon và rửa sạch.
Bước 2: Dùng dao để cắt đôi quả bưởi.
Bước 3: Rắc một lớp đường mỏng cùng với một ít bột quế lên trên bề mặt tép bưởi.
Bước 4: Đặt ngửa nửa quả bưởi lên trên bếp và bật bếp để nướng. Khi bưởi có hiện tượng sủi bọt lên là được.
Bước 5: Vớt bưởi ra và đặt vào bát, dùng thìa để xúc tép bưởi thưởng thức hương vị thơm ngon đặc biệt của món bưởi nướng.
Vì sao bạn nên ăn bưởi?
Bưởi là một loại trái cây họ cam quýt và đương nhiên chúng cũng chứa một hàm lượng lớn vitamin C. Khi hấp thu vào cơ thể sẽ hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp các tế bào da tăng cường tuổi thọ. Đồng thời, chúng còn giúp còn tham gia vào quá trình phát triển của sợi tóc.
Chính vì vậy, ăn bưởi cũng là biện pháp đem đến vẻ đẹp của làn da đến mái tóc. Ngoài ra, thành phần enzyme và nước có trong bưởi còn giúp cơ thể tăng cường khả năng đốt cháy calo, làm giảm sự tích tụ mỡ thừa dưới da, thải độc tố. Sự kết hợp của các tính năng có từ bưởi có thể giúp bạn có được vẻ đẹp toàn diện.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.