Món ngon Việt Nam
-
Gan lợn có công dụng bổ máu, hàm lượng protein và chất sắt cao, có chứa nhiều axit amin dễ hấp thụ vào cơ thể. Khi nấu kèm dầu vừng cũng có tác dụng bổ huyết, tốt sữa cho mẹ bầu.
-
Có trong tay danh sách này, bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ "tới đó ăn gì" khi du lịch 63 tỉnh, thành của Việt Nam.
-
Mỗi con dao trong tủ bếp của bạn có một công dụng cụ thể khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng chính xác của từng loại dao trong căn bếp của mình, đôi khi lại đi theo nghĩa đen của câu “giết gà dùng dao mổ trâu”.
-
Một cốc rượu gạo, một cốc xì dầu, một cốc dầu mè thơm, thêm một chút húng quế, tạo ra một mùi vị vô cùng đặc trưng!
-
San Miguel de Allende ở Mexico đã trở thành thành phố tốt nhất trên thế giới năm 2017, theo bình chọn của tạp chí du lịch Travel + Leisure.
-
Những miếng thịt được chiên giòn rụm nóng hổi, thấm đẫm sốt chua ngọt đậm đà, còn gì tuyệt vời hơn món ăn đầy hấp dẫn này trong một ngày mát trời như hôm nay!
-
Đông lạnh rau củ là cách mọi người vẫn làm để có thể ăn thực phẩm trái mùa. Nhưng mọi việc không đơn gian là chỉ cho vào ngăn đá tủ lạnh. Dưới đây là cách “chuẩn” để bảo quan rau củ được trong nhiều tháng.
-
Cá tuyết mềm thơm cùng củ cải giòn ngọt hòa quyện tạo nên món ăn ngon tuyệt đánh gục mọi thành viên trong gia đình.
-
Trứng là món ăn quá quen thuộc trong gia đình, nhưng những mẹo vặt dưới đây giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều nhưng chưa chắc bạn đã biết.
-
Dưa chuột rất được các chị, các mẹ yêu thích, vì không chỉ là món rau ngọt mát, nó còn có tác dụng làm đẹp. Tuy nhiên, nếu không biết cách kết hợp, những quả dưa chuột nhỏ bé lại khiến toàn bộ tính toán của bạn cho thực đơn ăn kiêng đều đổ bể.