- Cắt những loại rau củ to thành từng phần nhỏ.
- Trụng sơ rau củ qua nước sôi có pha chút muối trong vài giây.
- Sau đó lập tức thả vào bát nước đá ngâm vài phút.
- Trải rau củ ra đĩa hoặc khay rồi bỏ vào ngăn đá tới khi đông cứng lại.
- Cho từng loại vào túi zip, đẩy thoát toàn bộ không khí trước khi đóng kín miệng túi lại.
- Nếu muốn để lâu hơn 2 tháng, cho rau củ vào 2 lớp túi zip để đảm bảo.
Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trứng nên được để trong hộp kín và đặt vào ngăn giữa tủ lạnh thay vì để ở cánh...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.