Dưa chuột và cam quýt: Cam quýt sản sinh vitamin C, nhưng dưa chuột lại phân giải hết. kết hợp 2 thứ sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.
Dưa chuột và cần tây: Làm giảm lượng vitamin C cần tây cung cấp.
Dưa chuột và ớt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.
Dưa chuột và súp lơ: Phá hủy các dưỡng chất súp lơ cung cấp.
Dưa chuột và rau chân vịt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.
Dưa chuột và đậu phộng: Dễ gây tiêu chảy.
Khoai lang là một món ăn được nhiều người ưa thích vì vị ngọt, bùi và nhiều dưỡng chất. Dù là luộc, nướng hay trộn...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.